Tag: sửa nhà

Bố đứng gõ cửa để ru con ngủ

'Lúc mới sinh, nhà hàng xóm sửa nhà. Giờ ru con ngủ phải đứng gõ cửa thế này đây', bố said.

Quận Bình Thạnh thông tin ban đầu về vụ sập nhà 4 tầng khiến 2 người bị thương nặng

UBND quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã có báo cáo bước đầu về sự cố sập nhà số 133/1 đường Bình Quới khiến 7 người bị mắc kẹt, trong đó 2 người bị thương nặng.

Hãy tìm điểm vô lý trong tranh sửa nhà

Mỗi bức tranh dưới đây đều có một điểm bất thường. Bạn có tinh ý phát hiện ra những lỗi này?

Viện kiểm sát trả hồ sơ điều tra lần thứ 10 vụ ‘sửa nhà mua, bị truy tố’

TTO - Viện KSND TP Cam Ranh (Khánh Hòa) tiếp tục trả hồ sơ cho cơ quan điều tra cùng cấp để điều tra bổ sung một số vấn đề của vụ án 'cố ý làm hư hỏng tài sản'. Đây là lần thứ 10 trong 2 năm qua viện trả hồ sơ vụ án này.

Sửa nhà, khám bệnh cho bà con vùng bão lũ

TTO - Trên tinh thần 'đâu khó có thanh niên', những bạn trẻ thuộc đội công tác xã hội Thành đoàn TP.HCM đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam góp sức cùng sửa lại nhà, khám bệnh cho bà con chịu thiệt hại sau bão số 9.

Xây nhà văn hóa 4,8 tỉ, sửa 750 triệu vì lo sập

TTO - Ngày 5-7, UBND TP Đà Nẵng cho biết vừa có báo cáo liên quan việc làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân sai phạm và hướng khắc phục công trình Trung tâm văn hóa thể thao xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang).

500 triệu có đủ nâng tấm nhà 4x12m?

TTO - * Tôi có căn nhà ở quận Gò Vấp, TP.HCM, diện tích 4x12m. Nhà xây kiên cố gồm một trệt một lầu mái tôn. Hiện tôi muốn cải tạo, sửa chữa nhà thành một trệt hai lầu và có sân thượng.

Nguyên tắc sơn nhà giúp tiết kiệm chi phí

Để có những bức tường nội, ngoại thất đẹp, lại tiết kiệm chi phí, chủ nhà nên lưu ý một số nguyên tắc mà nhà sản xuất đưa ra và thực hiện triệt để trong quá trình sơn.

Nam Phi: tổng thống phải trả lại tiền sửa nhà

TTO - Tòa án hiến pháp Nam Phi hôm 31-3 đã ra phán quyết mang tính đối đầu với tổng thống Jacob Zuma.

Bí thư Đinh La Thăng: “Làm đường, sửa nhà ngay để mẹ nghỉ ngơi”

TTO - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chỉ đạo như vậy khi đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thi Em và bà Lê Thị Kiều Oanh (thân nhân liệt sĩ) tại Củ Chi sáng 18-2.