27/07/2022 11:00 GMT+7

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam

TRÚC LINH
TRÚC LINH

Theo báo cáo Dấu ấn Thương hiệu năm 2022, đối với thương hiệu sữa và sản phẩm thay thế sữa được mua nhiều nhất thì sữa đậu nành Fami xếp thứ 2 trong Top 10 tại khu vực nông thôn, và Top 10 tại khu vực thành thị tại 4 thành phố lớn.

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Fami nhận cúp lưu niệm của Kantar Vietnam chúc mừng vị trí thứ 2 trong Top 10 thương hiệu Sữa và sản phẩm thay thế Sữa được chọn mua nhiều nhất tại nông thôn

Báo cáo Dấu chân Thương hiệu là một nghiên cứu xếp hạng toàn cầu, công bố các thương hiệu hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được chọn mua nhiều nhất ở 44 quốc gia, do Bộ phận Worldpanel của Kantar thực hiện. 

Bảng xếp hạng được thực hiện dựa trên số lượng và mức độ khách hàng chọn mua sản phẩm trong thước đo Điểm tiếp cận người dùng (Consumer Reach Point) của thương hiệu.

Theo báo cáo Dấu ấn Thương hiệu (Brand Footprint) năm 2022 vừa công bố Thương hiệu Fami của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy xếp thứ 2 trong Top 10 thương hiệu sữa và sản phẩm thay thế sữa được chọn mua nhiều nhất tại khu vực nông thôn, và Top 10 thương hiệu Sữa và sản phẩm thay thế Sữa được chọn mua nhiều nhất khu vực thành thị tại 4 thành phố lớn.

Thương hiệu được người tiêu dùng tin yêu sử dụng

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam - Ảnh 2.

Fami luôn đồng hành và mang nguồn dinh dưỡng thơm ngon, tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng

Nhiều năm qua, Fami luôn khẳng định vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng, đặc biệt là tại khu vực nông thôn Việt Nam. Nhờ mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng kết hợp cùng sự thân thiện và hình ảnh gần gũi trong từng sản phẩm, Fami luôn đồng hành trong đời sống thường nhật của nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, được làm từ 100% hạt đậu nành chọn lọc và đáp ứng tiêu chí 3 không: không biến đổi gen, không cholesterol và không chất bảo quản, sữa đậu nành Fami càng đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần dinh dưỡng của mỗi gia đình. Nguồn protein dồi dào cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác trong mỗi hộp sữa đậu nành sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Nhìn lại những kết quả ghi nhận từ Dấu ấn Thương hiệu, lãnh đạo Vinasoy chia sẻ: "Chúng tôi cam kết nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm dinh dưỡng thực vật thơm ngon, bổ dưỡng, đúng xu hướng tiêu dùng. Chúng tôi hạnh phúc khi được khách hàng đón nhận. 

Vinasoy sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng thực vật có giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng để tiếp tục nằm trong Top sản phẩm được chọn mua hàng đầu của người tiêu dùng cả nước".

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam - Ảnh 3.

Thương hiệu Fami được ghi nhận là sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Vinasoy khẳng định vị thế chuyên gia dinh dưỡng thực vật

Vinasoy không chỉ được công nhận bởi Báo cáo "Dấu chân Thương hiệu". Trước đó GlobalData đã chứng nhận Vinasoy nằm trong Top 5 công ty sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới 3 năm liên tiếp. 

Đồng thời, Vinasoy và Fami cũng lần lượt được xác nhận là nhà sản xuất và nhãn hiệu dẫn đầu về thị phần và giá trị sản lượng trong ngành hàng sữa đậu nành uống liền tại Việt Nam gần 10 năm liền (theo Nielsen). 

Vinasoy và Fami cũng là nhà sản xuất và thương hiệu sữa thực vật số 1 được chọn mua 3 năm liên tiếp (theo Kantar). 

Những thành công này đều là kết quả đáng tự hào của Vinasoy trong suốt 25 năm kiên định với niềm tin mãnh liệt vào giá trị dinh dưỡng thực vật, quyết tâm vì một Việt Nam KHỎE - LÀNH - MẠNH.

Không dừng lại ở thị trường trong nước, thương hiệu Fami còn vươn tầm ra thế giới, từng bước chinh phục các thị trường đứng đầu về sản lượng tiêu thụ sữa đậu nành như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả thị trường lớn như Mỹ. 

Với lượng tiêu thụ hơn 1,5 tỉ hộp sữa mỗi năm, Fami đã khắc dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng nhờ sản phẩm thơm ngon, hợp khẩu vị, giàu dinh dưỡng.

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam - Ảnh 4.

Vinasoy và Fami liên tục gặt hái những thành tựu bền vững trong 25 năm qua

Thống kê trên thế giới cho thấy, quy mô thị trường đồ uống nguồn gốc thực vật toàn cầu được định giá gần 21,52 tỉ đô la Mỹ trong năm 2024 với tỉ lệ tăng trưởng với tốc độ kép (CAGR) đạt 10,18% mỗi năm từ 2020-2024 (theo Tomorrow’s World Today). Đây là xu hướng tất yếu, ứng biến theo những nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tư duy phát triển bền vững cũng như những ảnh hưởng của giá thực phẩm trong đời sống hàng ngày.

Với nền tảng khoa học công nghệ và nguồn nhân lực tâm huyết được gầy dựng và tích lũy trong 25 năm qua, Vinasoy tiếp tục cập nhật xu hướng tiêu dùng mới, nghiên cứu và phát triển thêm sản phẩm dinh dưỡng thực vật tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Mới đây nhất, sản phẩm sữa chua uống Veyo 100% từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam của Vinasoy đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực bởi đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng xanh, thỏa lối sống cân bằng, lành mạnh. 

Sữa chua uống Veyo được lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp: hạt macca, hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt óc chó và đậu nành kết hợp cùng ba hương vị trái cây mới lạ Nhật Bản gồm dâu Nhật, đào Nhật và cam Yuzu; tất cà nguyên liệu được chọn lọc khắt khe tuân thủ nguyên tắc không sử dụng cây trồng biến đổi gen.

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam - Ảnh 5.

Mọi thông tin thêm về chương trình, vui lòng truy cập: 

https://vinasoy.com/

https://www.facebook.com/nhalanoifami

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên