Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Sứ mệnh của thương hiệu Cenly Organic

07/06/2021 16:00 GMT+7

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, kinh tế dần ổn định thì vấn đề về sức khỏe ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn.

Sứ mệnh của thương hiệu Cenly Organic - Ảnh 1.

Luôn duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng

Làm sao để có một cơ thể khỏe mạnh là nỗi bận tâm của nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nhưng để tìm được một sản phẩm phù hợp với cơ địa của người Việt Nam thì không hề dễ dàng.

Hiểu được điều đó, CEO Nguyễn Thị Ly đã phát triển các dòng sản phẩm mà Cenly Organic đang phân phối chính là Thảo mộc Weight Gain Cenly và Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly được làm từ 100% thảo mộc thiên nhiên, Cenly Organic là thương hiệu từ Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng.

"Quyết định lựa chọn sứ mệnh vì sức khỏe của phụ nữ Việt Nam, Cenly Organic đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến các sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất" - CEO thương hiệu Cenly Organic Nguyễn Thị Ly chia sẻ.

Thảo mộc Weight Gain Cenly

Sản phẩm được chiết xuất từ 07 loại thảo mộc là Hoài sơn, Bạch biển đậu, Sâm bổ chính, Bạch truật, Giảo cổ lam, Lạc tiên và Bột tảo xoắn giúp kích thích ăn ngon, ngủ sâu, nâng cao sức đề kháng… từ đó hỗ trợ cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

Sứ mệnh của thương hiệu Cenly Organic - Ảnh 2.

Sản phẩm thảo mộc Weight Gain Cenly

Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly

Cenly Organic còn cho ra đời sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly với các thành phần từ Linh chi vàng, Lá sen, Phù lăng, Chè vằng, Tinh cam bưởi, Tinh Nghệ hỗ trợ giảm mỡ vùng mông, đùi, bắp chân, bắp tay… giúp mang lại vóc dáng lý tưởng cho bạn nữ.

Sứ mệnh của thương hiệu Cenly Organic - Ảnh 3.

Sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly

Hiện nay, hệ thống phân phối của Cenly Organic được trải dài trên khắp cả nước nên bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng. Trong thời gian tới, CEO Nguyễn Thị Ly sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh hơn để đưa giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn đến được với nhiều phụ nữ hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website https://cenlyvietnam.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận