Sự 'lột xác' của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm

19/06/2019 14:00 GMT+7

TTO - Các chiến dịch của Diana qua các năm luôn được khai thác đầy sáng tạo, để từ đó tạo nên một bản sắc con gái rất riêng.

Sự lột xác của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm - Ảnh 1.

Đại nhạc hội Cool Fest trong chuỗi sự kiện "Hành trình -5 độ" khiến người xem ấn tượng bởi sân khấu hoành tráng

Nếu như cuối năm 2018, Diana tổ chức show âm nhạc "Yêu. Tin. Hành Động" quy mô cực khủng với dàn nghệ sỹ Hàn Quốc: EXID, BTOB, thì hè năm nay, Diana đóng băng cả mùa hè bằng chuỗi sự kiện "Hành trình -5 độ" và đại nhạc hội Cool Fest quy tụ dàn ca sỹ trẻ đình đám.

Âm nhạc luôn biết cách len lỏi vào trái tim của người nghe theo một cách tinh tế nhất và theo đó, mang bạn gái đến gần thương hiệu Diana một cách tự nhiên nhất.

Sự lột xác của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm - Ảnh 2.

Và dàn ca sỹ nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng, Đức Phúc, Monstar,…

Bên cạnh đó, Diana "chịu chơi" đưa các mô hình độc nhất từ nước ngoài vào "Hành trình -5 độ": không gian lạnh âm độ của Frozen Space được tạo nên từ những khối băng khổng lồ, tuyết thật chỉ thấy ở trời Âu, căn phòng ánh sáng vô cực Infinity Room với cấu trúc từ Singapore khiến con gái cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích,… 

Tất cả cốt để làm sao những cô nàng Diana có được trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất.

Sự lột xác của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm - Ảnh 3.

Hóa thân thành công chúa cổ tích trong căn phòng ánh sáng vô cực Infinity Room

Sự lột xác của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm - Ảnh 4.

Tận hưởng cảm giác lạnh băng -5 độ giữa mùa hè tại Frozen Space

Sự lột xác của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm - Ảnh 5.

Diana luôn biết cách chiều lòng và mang đến nụ cười cho phái đẹp

Tất cả không chỉ là "một chút con gái làm thế giới tuyệt vời hơn", mà là thời đại của con gái - thời đại của "Yêu. Tin. Hành động". Những thành công trước nay của hành trình về tuyên ngôn nữ quyền đã và đang là động lực để Diana tiếp tục theo đuổi xu hướng này để làm mới mình qua từng năm.

Diana là nhãn hàng tiên phong trong việc truyền tải tuyên ngôn nữ quyền với tinh thần "Là con gái thật tuyệt". Diana cổ vũ những cô gái thời đại mới không ngừng theo đuổi và hiện thực hóa đam mê của mình bằng công thức Yêu. Tin. Hành động: YÊU một ước mơ, một đam mê; TIN vào bản thân và HÀNH ĐỘNG để đạt được điều mình mơ ước.

Luôn đồng hành cùng ước mơ của con gái - Diana liên tục tổ chức nhiều chuỗi sự kiện, chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô và chất lượng. Tháng 5 và tháng 6 năm nay, "Hành trình -5 độ" đóng băng mùa hè 2019 đi qua 4 tỉnh thành phố Cần Thơ, An Giang, Đà Nẵng, Nha Trang tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng con gái.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận