Tag: Diana

'Mâm xôi vàng' 'sờ gáy' Bruce Willis và 'Diana'

Tài tử Bruce Willis và nhạc kịch Diana 'bội thu' tại giải 'Mâm xôi vàng' lần thứ 42 với gần 10 đề cử. Loạt sao danh tiếng khác cũng 'dính chưởng'

Diana đồng hành cùng phụ nữ Việt chống dịch

Diana ủng hộ hơn 1,2 triệu sản phẩm tới 12 bệnh viện dã chiến và hàng trăm khu phong tỏa trên cả nước nhằm góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ nữ y, bác sĩ tuyến đầu, bệnh nhân và người bị cách ly.

Sự 'lột xác' của hành trình tuyên ngôn nữ quyền đầy xúc cảm

TTO - Các chiến dịch của Diana qua các năm luôn được khai thác đầy sáng tạo, để từ đó tạo nên một bản sắc con gái rất riêng.

Cái chết của Công nương Diana sẽ còn mãi bí ẩn

TTO - Cách đây đúng 20 năm, cái chết của Bông hồng nước Anh Diana trong một tai nạn xe bí ẩn ở Paris khiến cả thế giới bàng hoàng. Điều gì đã xảy ra vào đêm ngày 31-8-1997?

Kho hàng bốc cháy kinh hoàng, quân đội vào cuộc

TTO - Vào lúc 15g hôm nay (15-4) kho hàng bên Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, P Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy lớn. Ngọn lửa lan khoảng 2000m2, thiêu rụi hoàn toàn kho chứa giấy của nhà máy Diana.

Phim về công nương Diana bị "ném đá" tơi tả

TTO - Sau buổi chiếu ra mắt ở London đêm 5-9, bộ phim Diana kể về những ngày tháng cuối cùng trong cuộc đời của công nương nước Anh bị giới phê bình Anh vùi dập tơi tả.

Dân Mỹ muốn công nương Diana sống lại

TTO - Một cuộc thăm dò đối với hơn 1.000 người Mỹ cho thấy đa số người dân Mỹ muốn công nương nước Anh Diana sống lại.

Phim về công nương Diana tung trailer đầu tiên

TTO - CBS News ngày 12-6 cho hay trailer phim Diana vừa được trình làng và tạo ấn tượng với các cảnh quay đẹp. Hình ảnh công nương Diana trong phim lộng lẫy và xinh đẹp.

Làm giàu từ… người quá cố

TTO - Một lọn tóc, một đôi găng tay, một chiếc váy thậm chí một cái… bồn cầu cũng có giá hàng triệu đôla khi từng là vật sở hữu của những người nổi tiếng. Đằng sau đó còn là cả một công nghệ kinh doanh tên tuổi những ngôi sao quá cố.