Tag: Steve Jobs

Những điều thú vị về Tim Cook, vị CEO đã 13 năm lãnh đạo Apple

Tim Cook, giám đốc điều hành (CEO) của Apple, sẽ bước sang tuổi 64 trong năm nay. Ông được xem là một nhà quản lý tài ba khi giúp Apple duy trì vị thế là công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới trong suốt một thời gian dài.

Elon Musk lại lên phim

Kịch bản phim được chuyển thể từ cuốn sách mới nhất của Walter Isaacson về CEO của Tesla Motors và SpaceX - Elon Musk.

Gu dùng xe lạ của Steve Jobs: 6 tháng mua mới, cùng mẫu, cùng màu

Thiên tài thường có chút gì đó lập dị. Với Steve Jobs, đó là thói quen sử dụng xe không giống ai: Liên tục mua xe mới, cùng một mẫu, cùng một màu.

Máy tính 45 tuổi của Apple được định giá hơn nửa triệu USD

TTO - Một trong số ít những chiếc máy tính đời đầu tiên do Apple sản xuất còn sót lại có thể được bán với giá đến 600.000 USD trong buổi đấu giá tuần này.

Đơn xin việc của Steve Jobs có giá hơn 4,6 tỉ đồng

Đơn xin việc của Steve Jobs đã đấu giá được hơn 4,6 tỉ đồng, sau một tháng tổ chức sự kiện này.

Loạt ảnh xếp hàng chờ mua iPhone từ năm 2007 khiến iFan nhớ hoài

Xếp hàng chờ mua iPhone là hình ảnh quen thuộc ở những kỳ Apple ra mắt iPhone thế hệ mới. Nhưng khi Covid-19 "đến", cảnh tượng này đã tạm thời biến mất.

Chuyện ít ai biết về Táo

Theo một cuộc điều tra, tỷ năm trước trái cấm mà Adam và Eva ăn chính là trái Táo. Mọi việc sẽ êm đềm , suôn sẻ nếu như cả hai không vì trái Táo mà bất hòa.

Những  lời trăn trối thú vị nhất thế giới

Leonardo da Vinci, Benjamin Franklin, Steve Jobs và nhiều nhân vật kiệt xuất khác, đã chọn lời trăn trối cuối cùng để hoàn thành sứ mệnh con người như thế nào?

Thuyết âm mưu mới: Steve Jobs đang ẩn mình tại Ai Cập và vẫn sống khỏe?

TTO - Những ngày cuối tuần qua, từ một bức hình “người giống người”, cư dân mạng lại xôn xao với thuyết âm mưu cho rằng CEO quá cố của Apple, ông Steve Jobs, vẫn đang sống khỏe tại Ai Cập.

Không 'đẫm lệ' để chia tay với iTunes dù đó là di sản của Steve Jobs

TTO - San Francisco, một ngày mưa 18 năm trước, Steve Jobs lần đầu tiên nói về 'một cuộc cách mạng âm nhạc đang diễn ra ngay lúc này'.