Tag: Steve Jobs

Máy tính 45 tuổi của Apple được định giá hơn nửa triệu USD

TTO - Một trong số ít những chiếc máy tính đời đầu tiên do Apple sản xuất còn sót lại có thể được bán với giá đến 600.000 USD trong buổi đấu giá tuần này.

Đơn xin việc của Steve Jobs có giá hơn 4,6 tỉ đồng

Đơn xin việc của Steve Jobs đã đấu giá được hơn 4,6 tỉ đồng, sau một tháng tổ chức sự kiện này.

Loạt ảnh xếp hàng chờ mua iPhone từ năm 2007 khiến iFan nhớ hoài

Xếp hàng chờ mua iPhone là hình ảnh quen thuộc ở những kỳ Apple ra mắt iPhone thế hệ mới. Nhưng khi Covid-19 "đến", cảnh tượng này đã tạm thời biến mất.

Chuyện ít ai biết về Táo

Theo một cuộc điều tra, tỷ năm trước trái cấm mà Adam và Eva ăn chính là trái Táo. Mọi việc sẽ êm đềm , suôn sẻ nếu như cả hai không vì trái Táo mà bất hòa.

Những  lời trăn trối thú vị nhất thế giới

Leonardo da Vinci, Benjamin Franklin, Steve Jobs và nhiều nhân vật kiệt xuất khác, đã chọn lời trăn trối cuối cùng để hoàn thành sứ mệnh con người như thế nào?

Thuyết âm mưu mới: Steve Jobs đang ẩn mình tại Ai Cập và vẫn sống khỏe?

TTO - Những ngày cuối tuần qua, từ một bức hình “người giống người”, cư dân mạng lại xôn xao với thuyết âm mưu cho rằng CEO quá cố của Apple, ông Steve Jobs, vẫn đang sống khỏe tại Ai Cập.

Không 'đẫm lệ' để chia tay với iTunes dù đó là di sản của Steve Jobs

TTO - San Francisco, một ngày mưa 18 năm trước, Steve Jobs lần đầu tiên nói về 'một cuộc cách mạng âm nhạc đang diễn ra ngay lúc này'.

Học các 'ông lớn' công nghệ hạn chế con xài điện thoại

TTO - Không phải đến khi các nghị sĩ Pháp phê chuẩn luật cấm điện thoại trong trường học, mọi người mới nhận ra ảnh hưởng của các thiết bị công nghệ tới giới trẻ.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.

Ngắm siêu xe BMW Z8 của Steve Jobs sắp bán đấu giá

TTO - Với những tín đồ cuồng nhiệt của nhà Táo (Apple), được sở hữu bất kỳ thứ gì có liên quan đến Steve Jobs là một niềm hạnh phúc lớn lao. Và nhiều người đang chờ mong đến ngày chiếc siêu xe BMW Z8 của ông được đem bán đấu giá.