Tag: Steam

DTP ra mắt giải pháp lớp học thông minh DTP S-Class và thư viện số D-Lib

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã chính thức ra mắt hai giải pháp dành cho môi trường giáo dục hiện đại ứng dụng kỹ thuật số: DTP S-Class (lớp học thông minh), và DTP D-Lib (Thư viện số).

Tesla đưa nền tảng game lớn nhất thế giới Steam vào xe điện

Nền tảng game lớn nhất thế giới là Steam nay đã được tích hợp hoàn chỉnh lên các dòng xe Tesla Model S và Model X chủ lực.

Ngày hội STEAM: Hơn 500 học sinh trải nghiệm các hoạt động đặc sắc

12 quầy với đa dạng các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật, thể thao… tại Ngày hội STEAM thu hút hơn 500 học sinh và phụ huynh tham gia.

Tìm ứng viên Hội nghị thượng đỉnh sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á

TTO - Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và Đại học bang Arizona (ASU) đang tìm kiếm ứng viên cho Hội nghị thượng đỉnh sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á 2021 (YSEALI), với chủ đề Sức mạnh của giáo dục STEAM và nguồn nhân lực sáng tạo.

Không thể biến học sinh thành… chuột bạch với STEAM

TTO - Đó là ý kiến của thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Bùi Thế Duy tại buổi tọa đàm về giáo dục STEAM được tổ chức tại ĐH Fulbright Việt Nam ngày 7-4.

Sắp diễn ra Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế tại Việt Nam

Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế Việt Nam BESS 2019 là sự kiện đầu tiên của Hiệp hội các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh Quốc (BESA) tại Việt Nam.

Hình thức thi cử 'làm khó' giáo dục STEM

TTO - Theo hiệu trưởng một trường học ở Hà Nội, kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức bằng các bài thi trắc nghiệm, trong khi STEM là sản phẩm, đây là một khó khăn đối với việc triển khai giáo dục STEM.

Lợi ích đáng ngạc nhiên của lớp học quy mô nhỏ

Giảm sĩ số học sinh trong một lớp học mang lại nhiều lợi ích nhiều phụ huynh không ngờ đến.

​Bí quyết cho mùa hè bổ ích

Hè luôn là khoảng thời gian tuyệt diệu nhất trong năm với các bạn nhỏ. Khép lại sách vở, những bài kiểm tra hàng ngày và những kỳ thi, trước mắt các em là thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Clip mô tả thực tế ảo (VR) dễ hiểu nhất

TTO - Những clip sau sẽ cho bạn thấy rõ nhất công nghệ thực tế ảo hiện nay sẽ mở ra những thế giới thú vị như thế nào. Trăm nghe không bằng một thấy!