04/06/2021 19:30 GMT+7

Startup Việt ELSA kết hợp cùng OOOLAB

P.Q
P.Q

Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, startup Việt cho ra mắt hệ thống kiểm tra năng lực toàn diện trên máy tính, gồm tiếng Anh và các kỹ năng khác.

Startup Việt ELSA kết hợp cùng OOOLAB - Ảnh 1.

Hệ thống cho phép phân bổ nhiều bài kiểm tra cho nhiều ứng viên cùng lúc

Thành lập năm 2015, startup Việt có Trí Tuệ Nhân Tạo giúp 1,5 tỉ người học ngôn ngữ trên toàn cầu, đặc biệt là người Việt, nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin hơn để nắm bắt cơ hội trong công việc và cuộc sống. 

Với công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo tự động phân tích và sửa chữa lỗi sai trong từng âm tiết cho người học, ứng dụng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá toàn cầu, như Top 4 công ty sử dụng A.I làm thay đổi thế giới do Forbes bầu chọn, được Fast Company công nhận là một trong các Ý Tưởng Thay Đổi Thế Giới 2020, Top 100 công ty AI hàng đầu thế giới 2021 do CB Insights bình chọn.

OOOLAB là một trong những startup công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam về giáo dục ngôn ngữ, đào tạo và dịch vụ giáo dục (EAAS). Công ty cung cấp cho người học, người dạy và các tổ chức tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á những công cụ, định hướng thiết yếu để sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi số. 

OOOLAB hiện đang làm việc cùng các công ty đang phát triển mạnh mẽ như Level Lingo, và Edukos Academy; từng được đề cử Top 50 công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á bởi HolonIQ, được vinh danh Top 10 thương hiệu Việt bởi Asia Business Centre, Top 50 lĩnh vực Giáo dục bởi GFEL ở Dubai, sở hữu chứng thực nội dung và chương trình giảng dạy từ Education Alliance Phần Lan.

Cùng chung mục tiêu truyền cảm hứng rèn luyện tiếng Anh cho người Việt trên khắp cả nước, đồng thời mong muốn đồng hành sâu sát hơn với các doanh nghiệp & tổ chức; mới đây hai công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược, và chính thức giới thiệu gói dịch vụ kiểm tra năng lực toàn diện trên nền tảng máy tính, giúp các doanh nghiệp & tổ chức trong quá trình tuyển dụng nhân sự mới, đánh giá chất lượng nhân sự hiện tại:

- Cung cấp trải nghiệm đa dạng trên một nền tảng duy nhất, giúp thuận tiện thao tác khi làm bài kiểm tra.

- Giúp công ty dễ dàng phân bổ bài kiểm tra khác nhau cho nhiều vị trí, phòng ban; có cái nhìn tổng quan về mọi vị trí đang tuyển dụng hoặc đang đánh giá, và kiểm soát được tiến độ.

- Xem báo cáo kết quả chi tiết từng người.

- Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đa dạng các kỹ năng Nghe, Đọc, Phát âm & Nói, Văn phạm & Từ vựng được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ của ELSA; và bài kiểm tra tương đương chuẩn TOEIC được chứng thực tại Việt Nam, cung cấp bởi OOOLAB, tập trung vào Đọc và Nghe. Nội dung được thiết kế theo bối cảnh công việc thực tế, giúp công ty đánh giá chính xác về năng lực tiếng Anh của ứng viên trong môi trường làm việc.

Startup Việt ELSA kết hợp cùng OOOLAB - Ảnh 2.

Bài kiểm tra Speaking và Listening

"Chúng tôi rất vui khi có thêm một đối tác chiến lược này, chúng tôi tin rằng việc xoá bỏ được rào cản ngôn ngữ sẽ giúp các nhân tài Việt Nam nắm bắt được nhiều cơ hội toàn cầu. Nhu cầu nhân sự có trình độ tiếng Anh tốt ngày càng gia tăng. Tiếng Anh sẽ là kỹ năng then chốt giúp nâng tầm lực lượng lao động đang phát triển vượt bậc của Việt Nam.

Thực tế cho thấy, trình độ tiếng Anh vẫn luôn có tầm quan trọng không kém năng lực chuyên môn. Sự hợp tác này giúp chúng tôi mang lại thêm nhiều giá trị cho các đối tác với nền tảng kiểm tra năng lực toàn diện. 

Thông qua việc cải thiện chất lượng lao động đầu vào cũng như kiểm soát được chất lượng nhân lực nội bộ, chúng tôi kỳ vọng sẽ đồng hành sâu sát với công ty để giúp tăng hiệu suất kinh doanh và nhân sự của họ" - anh Michael Ngô, Giám đốc quốc gia Việt Nam của ELSA chia sẻ.

"Chúng tôi rất hào hứng khi thiết lập được mối quan hệ hợp tác này và có cơ hội kết hợp chuyên môn để mang đến không chỉ cho người dân Việt Nam mà còn người dân khu vực Đông Nam Á những công cụ học tập, sản phẩm công nghệ và các phương thức kiểm tra đánh giá tốt nhất để nâng cao năng lực cho đội ngũ lao động.

Chúng tôi tin rằng nhu cầu nhân sự có trình độ tiếng Anh tốt ngày càng tăng. Việc cung cấp một giải pháp tinh giản, thú vị và có thể nhân rộng cho các nhà tuyển dụng xác định trình độ tiếng Anh của ứng viên là điều quan trọng để duy trì khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong tương lai" - anh Cedric Le Quellec, CEO OOOLAB chia sẻ.

Startup Việt ELSA kết hợp cùng OOOLAB - Ảnh 3.

Bảng điểm tương đương TOEIC và tổng quan kết quả của ứng viên

Cho đến hiện nay, hệ thống kiểm tra năng lực này đã và đang được đưa vào giai đoạn thử nghiệm với một số đối tác là các công ty công nghệ, kỹ thuật, kinh doanh. Quý đối tác doanh nghiệp muốn trải nghiệm hệ thống kiểm tra năng lực này, có thể liên hệ qua email: bizdev@elsanow.io.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận