Tag: Squid Game

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory' nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory' nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae

Trùm cuối phim 'Trò chơi con mực' là... 'già dê'?

Oh Young Soo - nam diễn viên gạo cội đảm nhận vai trùm cuối trong bom tấn 'Squid game' gây chấn động - bị vướng cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ và đang chờ ngày xét xử.

Lee Jung Jae mất 4 năm ‘nằm gai nếm mật’ đưa tác phẩm đầu tay lên màn ảnh rộng

Nhân dịp bộ phim đầu tay 'Săn lùng' có thành tích ấn tượng khi ra rạp, Lee Jung Jae là diễn viên chính kiêm đạo diễn của phim đã có những tiết lộ quá trình thực hiện.

Bị đồn trả cát sê cho Lee Jung Jae 1 tỉ won, nhà sản xuất Squid games 2 nói gì?

Phần 2 của series phim đình đám 'Squid game' (Trò chơi con mực) vẫn chưa công bố kế hoạch sản xuất nên thông tin thù lao cao ngất ngưởng của Lee Jung Jae gây ngạc nhiên tột độ.

TTO - Bella Hadid gây sốt với váy phun sơn. Jung Ho Yeon vào danh sách 100 ngôi sao đang lên. Lan Ngọc, Kaity Nguyễn 'hóa' nhân viên rạp phim. Phim về Marilyn Monroe bị chỉ trích chống lại phá thai. Rima Thanh Vy phải điều trị tâm lý sau phim 'Mười'.

Jung Ho Yeon trở thành diễn viên Hàn Quốc duy nhất được vinh danh bởi Time 100 Next

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon là diễn viên Hàn Quốc duy nhất được tôn vinh là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của Time 100 Next tại Mỹ.

Vu Chính làm lại 'Trò chơi con mực' phiên bản cổ trang độc - lạ

Trong khi phía Hàn Quốc và Netflix hé lộ teaser phần 2 của 'Trò chơi con mực' (Squid Game) thì phía Vu Chính cũng đã lên tiếng thông báo làm lại bộ phim ăn khách này theo một phiên bản độc đáo.

Leonardo DiCaprio 'xin' đạo diễn Squid Game cho đóng mùa 3

Trong khi đạo diễn 'Squid Game' đang đau đầu để tìm cách đem hai nhân vật nữ Sae Byeok và Ji Young quay lại phần 2 thì có hẳn siêu sao Hollywood đến xin vai.

Squid Game được hai tượng vàng Emmy

TTO - Đại diện đình đám đến từ châu Á, Squid Game, đã rinh về hai tượng vàng Emmy tại lễ vinh danh giải thưởng truyền hình lớn nhất hành tinh năm nay diễn ra ở Los Angeles tối 12-9 (giờ địa phương).

Emmy lần thứ 74 kịch tính đến giờ chót

TTO - Ngày 12-9, các ngôi sao đình đám thế giới sẽ tề tựu tại thành phố Los Angeles của Mỹ để nâng ly chúc mừng các tác phẩm truyền hình hay nhất tại lễ trao giải Emmy hằng năm.