Tag: Sóng xung kích

Nâng ngực bằng ‘sóng xung kích’, cô gái trẻ bị đa áp xe vú

Sau khi thực hiện nâng ngực ở một spa tại Hà Nội, chị N. (31 tuổi) bị sưng tức ngực hai bên, sốt, kèm đau đớn.

‘Nâng ngực không phẫu thuật’, 1 phụ nữ bị viêm cứng vòng 1 phải nhập viện

Nhập viện do ngực đau, viêm cứng, 2 bệnh nhân cho biết đã 'nâng ngực đệm mô lipid', 'nâng ngực bằng sóng xung kích' ở spa với giá 10 triệu và 150 triệu đồng.

Một vụ phun trào năng lượng Mặt trời mạnh mẽ có khả năng đã tấn công trực diện vào tàu thăm dò Mặt trời Parker của NASA.

Mặt trời liên tục 'gây hấn' với Trái đất

TTO - Các nhà thiên văn học thế giới gần đây đã phải 'vò đầu bứt tai' khi những cơn bão Mặt trời 'có khả năng gây rối loạn' liên tục hướng vào Trái đất và một cơn bão địa từ nữa lại có thể đến vào ngày 29-6.

Quả cầu rực lửa bay qua 3 bang của Mỹ gây ra vụ nổ lớn

TTO - Một thiên thạch đã vỡ ra trong bầu khí quyển của Trái đất, tạo ra một quả cầu lửa với tiếng nổ lớn trên bầu trời 3 bang Arkansas, Louisiana và Mississippi thuộc miền Nam nước Mỹ.

Sau tiếng nổ khủng khiếp, núi lửa Tonga phóng điện 200.000 lần/giờ với số tia sét kỷ lục

TTO - Sau khi phát nổ và phun trào vào ngày 15-1, ngọn núi lửa Hunga Tonga-Hunga Ha'apai ở quần đảo Tonga có thời điểm phóng điện đến 200.000 lần trong một giờ, theo tạp chí khoa học National Geographic.

​Sóng xung kích trị viêm gân

TT - Để điều trị viêm gân hay đau mỏi cơ mà không dùng hoặc dùng ít thuốc, các bác sĩ ở Việt Nam bắt đầu dùng sóng xung kích (shock wave).