Tag: sống thử

Gen Z nghĩ gì về chuyện 'sống thử' trước hôn nhân

Xã hội ngày càng cởi mở, nhiều bạn trẻ theo xu hướng lựa chọn sống thử trước kết hôn. Nhiều bạn trẻ ngày càng "thoáng" hơn trong quan hệ tình dục cũng như chung sống trước hôn nhân.

Thu Phương lên xe hoa với Dũng Taylor sau một thập kỷ ‘sống thử’

Cả hai hiện đã đăng ký kết hôn vào ngày 8-5 tại Mỹ và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới tại Hải Phòng, quê hương của Thu Phương.

Anh chàng 'khoe' từng sống thử 2 lần ngay lần đầu gặp gỡ bạn gái tuýp truyền thống

Không giấu giếm chuyện từng sống thử với hai người bạn gái cũ, anh chàng khiến nhiều người càng thêm bất ngờ trước lý do tìm đến chương trình hẹn hò.

Nữ quyền 'cứu' phóng viên bị lộ quá khứ sống thử thời đi học

Nữ phóng viên nổi tiếng có hơn 5 triệu người theo dõi trở thành tâm điểm của chỉ trích, khi quá khứ sống thử bị lôi ra trước công chúng.

Mong tìm bạn gái 'còn trinh', anh giám đốc không đồng ý sống thử

Anh giám đốc đưa ra yêu cầu tìm bạn 'còn trinh', nam MC Cát Tường đã có màn tranh cãi vô cùng thú vị về vấn đề này.

Sống thử chưa đủ, bây giờ phải 'xích thử' mới biết tình yêu bền lâu

Cặp đôi Ukraine quyết định 'xích thử' để thử thách tình yêu trong ba tháng.

Vua Còm 17/12: Sinh viên năm 1 hỏi khó 'nên sống thử không?'

'Sống thử' luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là những anh chàng, cô nàng còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Tàu chiến quốc tế 'made in Việt Nam'

TTO - Trong 15 năm qua, từ một đơn vị đóng tàu bình thường, Sông Thu đã bắt kịp công nghệ, cho ra đời những chiếc tàu có công nghệ mới nhất, ngang ngửa với các hãng đóng tàu uy tín trên thế giới.

Giới trẻ Sài Gòn nói về sống thử và làm mẹ đơn thân

TTO - Một số bạn trẻ sống tại TP.HCM chia sẻ quan điểm về việc chung sống trước hôn nhân và cách xử lý nếu lỡ có thai ngoài ý muốn.

Sống thử có là hành trang đi đến hôn nhân?

TTCT - Tôi tôn trọng quan điểm của người viết trong bài “Sao tôi lại ủng hộ sống thử?” trong số báo ngày 13-8. Nhưng với tôi, hôn nhân chưa bao giờ là trò chơi may rủi và sống chung trước hôn nhân càng không phải là một phép thử.