Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn?

28/02/2019 07:06 GMT+7

TTO - Nguồn tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn đã khiến giới hâm mộ không biết thực hư thế nào, thật ra làng giải trí Hoa ngữ cũng có những trường hợp tương tự.

Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn? - Ảnh 1.

Trạng thái hôn nhân của nghệ sĩ luôn là tiêu điểm được mọi người quan tâm - Ảnh: Kaopunet

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn, lễ cưới của cặp đôi này được ví như hôn lễ thế kỷ, vì cả hai đều là ngôi sao nổi tiếng, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm.

Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn? - Ảnh 2.

Vào thời điểm cuối năm 2018 bất ngờ xuất hiện tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn - Ảnh: Ifeng

Tháng 2.2017, con trai của hai người chào đời, cuộc sống gia đình nhỏ 3 thành viên của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đẹp như bức tranh, được biết bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Vậy mà không biết từ đâu xuất hiện nguồn tin cuộc hôn nhân 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tan vỡ. Tuy nhiên, theo tình hình trước mắt cho thấy hôn nhân của hai người vẫn sống yên gió lặng.

Lâm Thanh Hà

Lâm Thanh Hà từng là minh tinh thuộc đẳng cấp nữ thần của làng giải trí Hong Kong, từ khi kết hôn với doanh nhân Hình Lý Nguyên, bà gần như "đoạn tuyệt" với scandal.

Nhưng, điều khiến mọi người không ngờ là năm 2018 khi Lâm Thanh Hà ở 64 tuổi đã bị giới truyền thông đưa tin bà ly hôn, có điều đến nay thông tin này vẫn không có chứng cứ rõ ràng.

Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn? - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân 25 năm của Lâm Thanh Hà và Hình Lý Nguyên được cho là đã đổ vỡ nhưng cả hai đương sự vẫn chưa có phản hồi nào - Ảnh: HK01

Có người cho rằng Lâm Thanh Hà thật sự đã ly hôn, đồng thời nhận được khoản tiền cấp dưỡng kếch sù, có người lại cho rằng đây chỉ là tin đồn nhảm. 

Trước những thông tin trái chiều, đến nay Lâm Thanh Hà vẫn chưa đưa ra phản hồi nào.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp đôi được dân mạng công nhận, nhưng từ khi hai người kết hôn và có con, liên tục xuất hiện tin đồn hai người ly hôn.

Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn? - Ảnh 4.

Thay vì đính chính thì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dùng hành động xóa tan tin đồn ly hôn - Ảnh: Weibo

Nhưng, tin đồn thất thiệt này nhanh chóng bị phá vỡ, vì khác với những ngôi sao bị vướng tin đồn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn thể hiện tình cảm nồng nàn với nhau trên mạng xã hội. 

Vì thế, người trong cuộc không cần đứng ra đính chính tin đồn cũng tự tan biến.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ ngoại tình với raper PGOne bị chỉ trích nặng nề, trong khi đó tài tử Giả Nãi Lượng - chồng của Lý Tiểu Lộ được xem là "người bị hại".

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Giả Nãi Lượng đã đăng tải một bức thư dài thổ lộ sự bất lực trong cuộc hôn nhân và tâm trạng suy sụp, ngoài hai lần nhắc đến nỗi đau lớn nhất của người đàn ông là "bị cắm sừng", còn tự trách bản thân làm không đủ tốt mới khiến hôn nhân có tiếc nuối.

Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn? - Ảnh 5.

Việc Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn hay chưa vẫn là câu hỏi chưa có đáp án - Ảnh: Ifeng

Tuy nhiên, suốt 1 năm qua vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ phía đương sự về vấn đề ly hôn, trước đó Giả Nãi Lượng có nói sẽ cố gắng vì con, do đó đến nay sự việc này vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn, tháng 6 cùng năm sinh con gái Tiểu Gạo Nếp. Sau khi sinh con, Dương Mịch đã để con gái ở Hong Kong sống với Lưu Khải Uy và được ông bà nội chăm sóc.

Khoảng cách địa lý đã khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị lung lay và nhiều lần xuất hiện tin đồn ly hôn, làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí.

Song - Song và các cặp showbiz: thiên hạ nhấp nhổm họ có ly hôn? - Ảnh 6.

Có thể nói Dương Mịch và Lưu Khải Uy là cặp đôi duy nhất biến tin đồn ly hôn thành sự thật - Ảnh: Weibo

Trước thời điểm khép lại năm 2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã bất ngờ tuyên bố ly hôn, chính thức kết thúc cuộc hôn nhân gần 5 năm.

Đại diện công ty quản lý của hai người nói rõ: Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn trong hòa bình, việc chia tay là sự lựa chọn tốt nhất của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi hai người đã trao đổi và tôn trọng lẫn nhau. 

Từ nay, hai người sẽ lấy thân phận người thân để cùng chăm sóc con gái và lấy thân phận bạn bè để chúc mừng tương lai của đối phương.

Song Jong Ki, Song Hye Kyo sẽ chào bằng tiếng Việt Song Jong Ki, Song Hye Kyo sẽ chào bằng tiếng Việt

TT - Song Jong Ki và Song Hye Kyo sẽ gửi lời chào đến khán giả truyền hình Việt Nam bằng tiếng Việt khi bộ phim Hậu duệ mặt trời phát sóng trên kênh HTV2.

THỤC NGHI - theo Kaopunet
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận