Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay

25/01/2018 12:01 GMT+7
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi

TTO - Ngày 25-1, đại diện của Song Sung Hun đã thông qua tờ TVreport tuyên bố việc chia tay với Lưu Diệc Phi sau 2 năm rưỡi yêu nhau.

Nụ hôn đầu tiên của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong phim Tình yêu thứ ba

Đại diện của Song Seung Hun đã thông báo trên tờ TVreport với nội dung vắn tắt: "Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vì quá trình công việc bận rộn đã chia tay nhau, còn thời gian cụ thể là chuyện riêng tư của hai người nên không được biết".

Riêng phía Lưu Diệc Phi, tuy cô chưa chính thức lên tiếng phản hồi, nhưng những người bạn thân thiết của cô xác nhận, đích thật là cô và Song Seung Hun đã chia tay, vấn đề thời gian không tiện tiết lộ.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay - Ảnh 2.

Sau 2 năm rưỡi hò hẹn, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã tuyên bố chia tay vì lý do công việc - Ảnh: weibo

Năm 2015, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi "se duyên" từ bộ phim Tình yêu thứ ba. Hai người trúng tiếng sét ái tình khi diễn cảnh "khóa môi", tạo nên mối tình vượt biên giới làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí.

Mặc dù nhiều người cho rằng mối tình "Lưu - Song" sẽ không bền lâu, cho rằng họ dùng tình yêu để gây chú ý cho bộ phim, nhưng hai người vẫn gắn bó với nhau bằng tình cảm chân thành.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay - Ảnh 3.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi "se duyên" từ bộ phim Tình yêu thứ ba - Ảnh: Sina

Trong làng giải trí Trung Quốc, Lưu Diệc Phi là một trong số ít sao nữ kín tiếng trong chuyện tình cảm, càng không thích gây chú ý bằng scandal, đúng nghĩa "thần tiên tỷ tỷ" không vướng bụi trần. 

Cũng vì quá kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân, nên mối tình giữa cô và tài tử xứ Hàn Song Seung Hun nhiều lần bị đồn thổi đã chia tay.

Lần gần đây nhất Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun cùng xuất hiện trên mặt báo là vào thời điểm tháng 7-2017, cả hai bất ngờ xuất hiện trong album ảnh của một tạp chí Trung Quốc với các tư thế tạo dáng vô cùng tình cảm.

Trong loạt ảnh, Lưu Diệc Phi tựa vào lòng Song Seung Hun, mức độ thân mật của cả hai không thể diễn tả bằng lời.

Là một trong số ít cặp tình nhân đẹp đôi trong làng giải trí Trung - Hàn, việc chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã ít nhiều để lại sự tiếc nuối cho giới hâm mộ.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay - Ảnh 4.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi được công nhận là đôi tình nhân nghệ sĩ đẹp đôi trong làng giải trí Trung - Hàn - Ảnh: Sina

Trailer phim Tình yêu thứ ba - bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi

Lần gần đây nhất Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun cùng xuất hiện trên mặt báo là vào thời điểm tháng 7.2017 - Ảnh: Sina

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay - Ảnh 6.
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay - Ảnh 7.
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay - Ảnh 8.
THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận