Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: khối tài sản 100 tỉ won ra sao?

01/07/2019 17:03 GMT+7

TTO - Vài ngày sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, ngoài các tin đồn về đời sống cá nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ, người ta cũng quan tâm việc phân chia khối tài sản khổng lồ của hai vợ chồng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: khối tài sản 100 tỉ won ra sao? - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sánh đôi trên thảm đỏ lễ trao giải BaekSang Art Awards ở Seoul vào tháng 6-2016 - Ảnh: AFP

Ngày 30-6, trang soompi đưa tin vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang thu hút sự chú ý bởi khối tài sản được đồn đoán là có giá trị lên đến hơn 100 tỉ won (hơn 85,9 triệu USD) của họ.

Theo báo Maeil Business Newspaper, trước khi kết hôn với Song Hye Kyo vào tháng 10-2017, Song Joong Ki đã kiếm được khoảng 40 tỉ won chỉ từ việc quay quảng cáo.

Kể từ khi bắt đầu bước chân vào ngành giải trí, nam diễn viên đã mua nhiều bất động sản, trong đó có hai căn biệt thự 2,5 tỉ won và 10 tỉ won ở Seoul.

Trong khi đó, nổi tiếng sớm hơn Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng sở hữu nhiều tài sản hơn, trong số đó có một ngôi nhà mà Song Hye Kyo mua từ năm 2004 với giá 5 tỉ won, giờ đã lên giá 10 tỉ.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn sở hữu một số biệt thự 3 tỉ won, 9,2 tỉ won và 3 căn nhà ở khu Samseong có tổng trị giá 20,6 tỉ won.

Bên cạnh đó còn một căn hộ mà nữ diễn viên đã chuẩn bị cho mình trong quá trình quay bộ phim Fetish tại New York năm 2008, có giá trị 1,7 triệu USD tại thời điểm mua.

Tuy nhiên, do thời gian kết hôn ngắn và nhiều tài sản đều là tài sản trước hôn nhân nên tài sản chung sau kết hôn có khả năng chỉ chiếm một phần nhỏ.

Do đó, Maeil Business Newspaper dự đoán cặp Song - Song sẽ đồng ý phân chia tài sản mà không có bất kỳ xung đột lớn nào.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: khối tài sản 100 tỉ won ra sao? - Ảnh 2.

Đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đóng và bác sĩ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo thủ vai trong một cảnh của phim Hậu duệ mặt trời, bộ phim đã "se duyên" cặp đôi này với nhau

Trước đó, này 27-6, Song Joong Ki công khai với báo giới rằng anh đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo.

Từ đó đến nay, nhiều tin đồn về nguyên nhân ly hôn vẫn được lan truyền khắp trên mặt báo và mạng xã hội.

Hai nhân vật chính vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất cứ tin đồn nào, trừ thông báo từ công ty quản lý của họ sẽ có biện pháp pháp lý đối với những tin đồn quá đà.

songss

Tượng hai nhân vật chính trong Hậu duệ mặt trời tại công viên ở thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc - Ảnh: Korea Times

Mới đây, thành phố Taebak, tỉnh Gangwon tuyên bố hủy lễ hội tình yêu có chủ đề Hậu duệ mặt trời hằng năm của họ, Channel News Asia đưa tin.

Lễ hội có tên Taebak Couple Festival dự kiến được tổ chức trong hai ngày, từ ngày 27-7, nhằm tôn vinh chuyện tình của hai nhân vật chính - đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đóng và bác sĩ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo thủ vai.

Năm 2016, thành phố Taebak được chọn làm bối cảnh quay một số phân đoạn trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời.

Sau khi bộ phim trở thành hiện tượng trong và ngoài Hàn Quốc, thành phố Taebak đã mở rộng các dịch vụ du lịch liên quan đến bộ phim.

Năm 2017, thành phố này còn đầu tư 270 triệu won (hơn 232.000USD) để xây dựng một công viên chủ đề tại khu vực có bối cảnh quay phim, trở thành một điểm tham quan cho du khách đến thành phố này.

Từ đó, hằng năm, lễ hội Taebak Couple Festival được tổ chức với nhiều chương trình giải trí nhằm thu hút các cặp đôi và du khách đến công viên này.

Một trong những điểm nhấn của công viên là bức tượng hai nhân vật chính trong Hậu duệ mặt trời đứng hôn nhau.

Cư dân mạng cho rằng công viên này vốn không nên trục lợi từ hình ảnh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tan vỡ: hết duyên không nên cưỡng cầu?! Song Joong Ki và Song Hye Kyo tan vỡ: hết duyên không nên cưỡng cầu?!

TTO – Chuyện tình Song - Song có lẽ đã chính thức chấm dứt từ sáng hôm qua, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa thể nguôi ngoai trước "cú sốc tình yêu" quá lớn này.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận