14/10/2015 13:05 GMT+7

Sống để yêu thương khởi động quỹ Gia đình điện ảnh

Q.N.
Q.N.

​TT - Chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần X và gây quỹ Gia đình điện ảnh, một chương trình nghệ thuật với tên gọi Sống để yêu thương sẽ diễn ra vào 20g ngày 16-10 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn trong đêm chung kết Tôi là người chiến thắng tối 27-9 - Ảnh: Quang Định
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Ảnh tư liệu

Quỹ Gia đình điện ảnh được xây dựng dựa trên ý tưởng của Bình Minh - phó chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM - cùng các đồng nghiệp trước thực trạng ngày càng có nhiều nghệ sĩ, diễn viên gặp hoàn cảnh khó khăn trong đời sống.

“Chúng tôi cũng đã tính đến việc sẽ tổ chức chương trình Sống để yêu thương thường niên và ngày càng quy mô hơn” - Bình Minh cho biết.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Kasim Hoàng Vũ, Noo Phước Thịnh, Trung Quân, Cẩm Vân, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Lệ, Thủy Tiên, Phương Vy, Thảo Trang, Đinh Hương, Võ Hạ Trâm... Toàn bộ số tiền bán vé được gửi vào quỹ Gia đình điện ảnh và được Hội Điện ảnh TP.HCM quản lý.

Chương trình do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện qua phần dẫn dắt của MC Quỳnh Hương và diễn viên Quý Bình. Trước mắt, quỹ dự kiến hỗ trợ nghệ sĩ Hoàng Lan và Mạc Can. 

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên