21/02/2024 11:34 GMT+7

Son Heung Min: 'Hãy tha thứ cho Lee Kang In bằng trái tim rộng lượng'

Lee Kang In đã đến Anh để xin lỗi Son Heung Min và nhận được sự tha thứ. Son Heung Min cũng kêu gọi mọi người: 'Hãy tha thứ cho Lee Kang In bằng trái tim rộng lượng'.

Son Heung Min (trái) và Lee Kang In đã chụp ảnh cùng nhau sau khi giải hòa - Ảnh: Instagram

Son Heung Min (trái) và Lee Kang In đã chụp ảnh cùng nhau sau khi giải hòa - Ảnh: Instagram

Sau khi bị người hâm mộ Hàn Quốc tẩy chay và các nhà tài trợ lần lượt quay lưng, tiền đạo Lee Kang In (PSG) đã đến Anh để nói lời xin lỗi đàn anh Son Heung Min (Tottenham) sau vụ đánh nhau ở đội tuyển Hàn Quốc.

Ngay sau chuyến thăm này, Lee Kang In đã đăng tải bài viết trên trang Instagram của mình, xin lỗi mọi người về tất cả những chuyện đã xảy ra. 

Lee Kang In viết: "Tôi nghĩ điều quan trọng là phải đến gặp Son Heung Min và đưa ra lời xin lỗi chân thành với anh ấy. Trong Asian Cup vừa qua, suy nghĩ và hành động bất cẩn của tôi đã gây ra sự thất vọng lớn cho Son Heung Min, toàn đội và người hâm mộ Hàn Quốc.

Tôi đã làm một việc mà lẽ ra tôi không bao giờ nên làm trên bàn ăn ngày hôm đó. Ngay cả bây giờ nghĩ lại, tôi vô cùng hối tiếc về những điều này. 

Tôi cũng đã liên lạc và xin lỗi từng tiền bối, đồng nghiệp khác trong đội tuyển quốc gia. Tôi đang kiểm điểm sâu sắc rằng lời nói và hành động của mình... 

Tôi hứa sẽ có thái độ đúng đắn và lịch sự hơn. Đồng thời sẽ trở thành một Lee Kang In chăm chỉ và tận tâm".

Ngay sau lời xin lỗi của Lee Kang In, tiền đạo Son Heung Min cũng đăng tải bài viết trên trang cá nhân Instagram và kêu gọi mọi người hãy tha thứ cho người đàn em. 

Son Heung Min viết: "Với tư cách là đội trưởng tuyển Hàn Quốc, tôi hứa sẽ chăm sóc đặc biệt cho Lee Kang In để cậu ấy có thể phát triển thành một người và một cầu thủ tốt hơn. Xin hãy tha thứ cho cậu ấy với trái tim rộng lượng".

Nhân dịp này, Son Heung Min cũng một lần nữa lên tiếng xin lỗi về những rắc rối đã gây ra ở đội tuyển Hàn Quốc trong chiến dịch Asian Cup 2023. Son Heung Min cho biết: "Là đội trưởng của tuyển Hàn Quốc, tôi thành thật xin lỗi mọi người một lần nữa".

Lý do sốc khiến Son Heung Min băng hai ngón ở bán kết Asian CupLý do sốc khiến Son Heung Min băng hai ngón ở bán kết Asian Cup

Son Heung Min đã bị trật khớp ngón tay vì cuộc ẩu đả dữ dội của đồng đội tuyển Hàn Quốc trước bán kết Asian Cup 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: tuyển Hàn Quốc