20/04/2020 21:14 GMT+7

Son Heung Min bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Là ngôi sao hàng đầu của cả tuyển quốc gia lẫn CLB Tottenham, nên việc Son Heung Min đi nghĩa vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của báo giới Hàn Quốc và Anh quốc.

Hình ảnh Son Heung Min tại doanh trại quân đội - Nguồn: TIMESPORT

Ngày 20-4, tiền đạo người Hàn Quốc đã bắt đầu khóa huấn luyện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Ngoài ra theo Chosun Ilbo, nhiều CĐV đã đến đảo Jeju xem Son Heung Min làm các thủ tục nhập ngũ.

Do tình hình dịch COVID-19 khiến các giải đấu, trong đó có Giải ngoại hạng Anh, tạm hoãn nên Son Heung Min đã về Hàn Quốc từ cuối tháng 3. Anh cũng phải thực hiện cách ly trong 14 ngày theo quy định.

Son Heung Min bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự - Ảnh 2.

Son Heung Min đội nón, đeo khẩu trang khi tiến vào làm thủ tục - Ảnh: YONHAP

Trong thời gian này, Son quyết định sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự thay vì đợi đến hè theo kế hoạch ban đầu. Anh cũng đã kêu gọi phóng viên và người hâm mộ tránh tụ tập đông người để xem anh nhập ngũ nhằm tránh lây lan COVID-19.

Tại Hàn Quốc, nam giới phải tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 21 tháng trước tuổi 28.

Với trường hợp của Son, anh được đặc cách vì đã giành huy chương vàng tại Asiad 2018. Nhờ đó, anh chỉ phải tham gia khóa huấn luyện quân đội trong vòng 3 tuần.

Son Heung Min làm nghĩa vụ quân sự trong thời gian Premier League hoãn Son Heung Min làm nghĩa vụ quân sự trong thời gian Premier League hoãn

TTO - Sau khi trở về Hàn Quốc, tiền đạo Son Heung Min sẽ thực hiện cách ly 2 tuần. Sau đó, anh được cho là sẽ lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong thời gian ngắn.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên