Tag: sôcôla

Nổ nhà máy sô cô la ở Mỹ, 5 người chết, 6 người mất tích

Vụ nổ xảy ra tại nhà máy sản xuất sô cô la ở bang Pennsylvania (Mỹ), ít nhất 5 người thiệt mạng, 6 người khác mất tích.

Chú mèo gọi sen dậy sớm đi chợ mua sôcôla

"Sen ơi! Dậy đi chợ mua sôcôla cho tui đi!", mèo said.

Bé trai khóc toáng vì em gái ăn sạch socola

Đặt đĩa socola trên bàn và dặn hai anh em chờ chút mới được ăn, người mẹ vừa rời đi thì bé gái đã bốc hết số kẹo bỏ vào miệng khiến anh trai khóc toáng và bắt đền.

Dùng nửa tấn sôcôla tái hiện tranh danh họa Picasso

Một người thợ làm bánh kẹo ở Tây Ban Nha đã dùng 1.102 pound (499,86 kg) sôcôla để “chép lại” bức tranh nổi tiếng Guernica năm 1937 của danh họa Pablo Picasso.

Đức có ‘sông sôcôla’ , Thụy Sĩ có ‘mưa tuyết ca cao’

“Giấc mơ sôcôla” với một số người đã trở thành một hiện thực bất ngờ cho thị trấn Olten, khi từ trên trời bất ngờ trút xuống một trận mưa “tuyết sôcôla”, phủ khắp một khu thương mại.

Bé trai quên lời bố dặn vì bị socola 'cám dỗ'

"Đừng ăn socola đến khi bố quay lại con nhé!", người cha dặn dò con trai. Một lát sau, cậu bé không chịu được nỗi trước sự 'cám dỗ' của socola nên đã lấy một mẫu nhỏ ăn và bị bố bắt quả tang đang nhai nhồm nhoàm trong miệng.

Đầu bếp người Pháp sáng tạo ra Corona 'ăn được'

Nghệ nhân Socola người Pháp muốn biến điều đáng sợ của mọi người trở thành thứ 'ngon miệng' hơn.

Có gì trong thanh sôcôla nặng 80 gram giá 15 triệu đồng?

TTO - Đối với nhiều người, bỏ 15 triệu đồng ra để mua một thanh sôcôla là chuyện không tưởng, chưa ăn đã thấy vị "đắng nghét". Món "cực phẩm" này là gì mà đắt đến thế?

Đi tìm căn tính

TTO - "Em không thể hiểu nổi người nào không thích sôcôla. Có lần em đi chơi với một gã, anh chàng Robert em vừa kể, em chưa bao giờ thấy thoải mái với anh ta, nhưng em không lý giải được tại sao".

Giấy gói sôcôla từ... xơ dừa nước

TTO - Mong muốn tạo ra bao bì thân thiện với môi trường cho những thanh sôcôla Việt đạt chuẩn quốc tế, Chinh Ba (34 tuổi, nghệ sĩ tự do đang sống ở Hội An) đã mày mò làm giấy gói từ... xơ dừa nước.