Sốc với cảnh 'bạo loạn chưa từng có trong lịch sử Giải vô địch Slovakia'

19/10/2021 20:26 GMT+7

TTO - Cổ động viên rượt đuổi đánh nhau như 'giang hồ' khắp sân, khiến trận Slovan Bratislava gặp Spartak Trnava ngày 18-10 ở Giải vô địch Slovakia phải kết thúc sau 15 phút. Báo chí Slovakia gọi đây là 'vụ bạo loạn chưa từng có trong lịch sử'.

'Vụ bạo loạn chưa từng thấy trong lịch sử Slovakia' ở trận Spartak Trnava gặp Slovan Bratislava - Nguồn: Bekesky

FC Spartak Trnava với SK Slovan Bratislava là hai đội bóng "hàng xóm láng giềng" luôn rất ghét nhau trong quá khứ, đây là trận derby thứ 161 của họ. Cả hai đang có cùng 23 điểm, đội nào giành chiến thắng ở cuộc đối đầu này sẽ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau 11 vòng đấu. 

Khi trận đấu chỉ mới diễn ra 15 phút, cổ động viên hai đội bắt đầu khiêu khích nhau và liên tục ném pháo sáng xuống sân. Sau đó rất nhiều người leo qua khán đài ùa vào sân tấn công đối phương, tạo nên quang cảnh "hỗn loạn chưa từng thấy". 

Cuộc chiến nổ ra trên khắp mặt sân, nhiều người bị đánh nằm dài trên sân. Trọng tài phải tạm dừng trận đấu, cho cầu thủ hai đội trở về phòng thay đồ để tránh nguy hiểm. 

Cảnh sát mặc áo giáp dày cộp được điều đến hiện trường dẹp loạn, rồi nhân viên y tế và xe cứu thương cũng được huy động để chữa cho những người bị thương. 

Sau khi cuộc chiến chấm dứt, trọng tài Filip Glova trở ra sân và tuyên bố hoãn trận đấu. 

Báo chí Slovakia gọi đây là "vụ bạo loạn chưa từng thấy trong lịch sử".

Đánh nhau Đánh nhau 'như phim' ở giải đấu trẻ, trọng tài rút một lúc 13 thẻ đỏ

TTO - Trận đấu giữa Newell’s với Las Flores II mới đây ở giải U16 Liga Santafesina (Argentina) đã kết thúc trong bạo lực khi cầu thủ hai đội 'đánh nhau như phim', trọng tài đã phải rút một lúc 13 thẻ đỏ để đuổi cầu thủ và cho kết thúc sớm trận đấu.

 

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận