28/09/2021 08:31 GMT+7

'Sốc' với cảnh đánh nhau 'như phim' ở trận bóng đá nữ Argentina

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Từ một tình huống va chạm ở cuối trận tại giải bóng đá Mendoza Women’s Soccer League (Argentina), cầu thủ nữ hai đội đã lao vào 'đánh nhau như phim": người thì túm tóc, người tung cú đá và đấm y hệt võ sĩ MMA.

Cầu thủ nữ đánh nhau tưng bừng ở giải bóng đá nữ Argentina - Nguồn: Yahoo Sports

Sự cố đáng xấu hổ trên xảy ra trong trận đấu giữa Godoy Cruz với Las Pumas, khi đó tỉ số đang là 2-0 nghiêng về đội chủ nhà Godoy Cruz và chỉ còn hơn 5 phút nữa là thời gian thi đấu chính thức của trận đấu sẽ kết thúc. 

Từ một tình huống phạm lỗi không mấy nguy hiểm ở gần khu vực giữa sân, cầu thủ hai đội đã lời qua tiếng lại và sau đó lao vào đánh nhau dữ dội. Có những cầu thủ túm tóc đối phương, có những người tung cú đá và cú đấm y hệt như những võ sĩ MMA thứ thiệt. 

Cuộc chiến sau đó đã lan rộng khắp nơi dù một số cầu thủ đã cố gắng can ngăn, nhưng phải mất khá lâu thì những cái đầu nóng mới... hạ hỏa. Cảnh đánh nhau tưng bừng này đã gây sốc cho báo chí thế giới. 

Video: Đánh nhau như... phim ở trận đấu bóng đá nữ Mexico Video: Đánh nhau như... phim ở trận đấu bóng đá nữ Mexico

TTO - Một sự cố xấu hổ vừa xảy ra tại Giải vô địch bóng đá nữ Mexico ngày 25-8, khi các cầu thủ nữ lao vào đánh nhau như... phim ở những phút cuối trận đấu.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên