Tag: Soái ca

Mạnh Trường ‘nhận đủ gạch xây nhà lầu’ vì vai diễn tổng tài soái ca đã... lỗi thời

Vừa nhận chỉ trích vì 'cưa sừng' đóng vai soái ca tổng tài mà Mạnh Trường vừa bị chê vì hình tượng nam thần của anh trong 'Đừng nói khi yêu' quá lỗi thời, gượng gạo... chuẩn thập niên 2000.

'Mạnh Trường 37 tuổi sao cứ đóng vai soái ca trẻ hoài vậy?'

Vừa lên sóng VTV3, bộ phim 'Đừng nói khi yêu' nhận một số ý kiến khán giả. Chủ yếu ý kiến tập trung câu hỏi: Mạnh Trường sao cứ đóng vai trẻ mãi?

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt

Sau khi từ bỏ uống nước ngọt, một người đàn ông ở Mỹ giảm tới 70kg, biến mình từ ‘ông chú 50’ béo mập trở thành soái ca vạm vỡ.

Chàng mập hóa soái ca sau 7 tháng bỏ nhà đi bụi

Rời khỏi nhà để sống ẩn dật không ai rõ trong gần một năm ròng, nam thanh niên 'lột xác' ngoạn mục khi quay về, khiến gia đình mắt chữ O miệng chữ A.

Dàn sao 'thứ dữ' nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng

Sau 2 năm 'ức chế' vì Cô Vy hoành hành, đây là dịp hiếm hoi các sao Việt có cơ hội gặp nhau hàn huyên tâm sự, ca hát, nhảy nhót. Vậy nên tất thảy đều quẫy hết mình cùng 'soái ca' Đàm Vĩnh Hưng.

'Nam thần tại 'Đường lên đỉnh Olympia' làm dân mạng chao đảo là ai?

Netizen khi nhìn hình đều đồng thanh đáp: 'Đã học giỏi xin đừng đẹp trai!'.

Mỏi mắt tìm chưa thấy 'soái ca' đích thực trong phim truyền hình Việt

TTO - Bộ phim Hàn Quốc 'Hẹn hò chốn công sở' được khán giả yêu thích qua hình ảnh anh chàng giám đốc 'soái ca' có tình yêu mãnh liệt với cô nhân viên cá tính. Nhiều người xem phim không khỏi so sánh với người đàn ông trong phim Việt hiện nay.

Dân mạng tròn mắt trước bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca sáu múi

TTO - Không phải là ông địa bụng bự, gương mặt tròn trĩnh cùng cái miệng cười hề hề, tay phe phẩy quạt, đi tới đi lui với lân, mới đây, một nhóm bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh ông địa sáu múi khiến dân mạng thích thú.

Thầy giáo điển trai phải đến bệnh viện vì bị netizen săm soi

Bị chụp lén rồi nổi tiếng thành một hiện tượng mạng, một thầy giáo đã phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe để chứng minh với netizen săm soi đời tư.

Sài Gòn có mưa sau nhiều ngày oi bức, kẻ buồn người vui

Mấy hôm nay dân tình than trời vì Sài Gòn quá oi bức. Cuối cùng một cơn mưa cũng đã tới, gội sạch mọi ưu phiền. Nhưng không phải ai cũng được hưởng sự mát mẻ đó...