Sở Y tế Hà Nội vào cuộc vụ ‘cắt mí mắt tại spa’

20/11/2017 16:06 GMT+7

TTO - Sau khi cắt mí tại spa, mắt khách hàng bị sưng nhiều, sẹo lớn, đường khâu của các vùng được cắt gồ ghề và xấu. Khách hàng phàn nàn trên mạng thì chủ spa yêu cầu khách xin lỗi.

Sở Y tế Hà Nội vào cuộc vụ ‘cắt mí mắt tại spa’ - Ảnh 1.

Mắt khách hàng bị sưng nhiều, sẹo lớn, đường khâu các vùng được cắt gồ ghề và xấu sau khi cắt mí tại spa

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 20-11, chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường cho biết đã yêu cầu Phòng y tế quận Hoàng Mai xem xét vụ cắt mí mắt trái phép, gây tai biến cho khách hàng tại một spa ở quận này.

Vụ việc bắt đầu gây ầm ĩ trên mạng xã hội từ ngày 19-11.

Khách hàng nữ đã cắt mí và mỡ bọng mắt tại spa hôm 17-11. Sau một đêm thì mắt bị sưng nhiều, sẹo lớn, đường khâu của các vùng được cắt gồ ghề và xấu.

Trưa 18-11, khi khách hàng phàn nàn việc bị sưng mắt sau khi cắt mí và bọng mỡ, chủ spa đã yêu cầu khách hàng và người đăng tải thông tin lên mạng xã hội xin lỗi công khai, có quay clip để chia sẻ trên mạng. 

Việc làm này của chủ spa gây bức xúc do cư dân mạng nghi ngờ khách hàng bị chủ spa đe dọa, bắt buộc phải xin lỗi.

Theo ông Cường, thanh tra Sở Y tế sẽ giao Phòng y tế quận Hoàng Mai làm rõ cơ sở cắt mí và bọng mắt cho khách hàng này có nằm trong danh sách cơ sở được phép làm dịch vụ gây chảy máu hay không, làm rõ sai phạm nếu có.

Qua xem xét biển hiệu của spa trên mạng xã hội, Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ sở này không ghi số giấy phép hành nghề được Sở Y tế cấp, trong khi các cơ sở spa thẩm mỹ thông thường lại không được phép thực hiện các dịch vụ gây chảy máu như xăm mắt, xăm môi, cắt mí, cắt bọng mỡ trên mắt.

L.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận