Tag: Sở Văn hóa thể thao và du lịch TPHCM

Đưa tên GS Trần Văn Khê, ông Nguyễn Cơ Thạch vào quỹ tên đường

TTO - Sở Văn hóa thể thao TP.HCM vừa đề xuất bổ sung 13 tên đường mang tên các nhân vật lịch sử và 1 sự kiện lịch sử, trong đó có tên cố GS-TS Trần Văn Khê và ông Nguyễn Cơ Thạch, nguyên phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng - bộ trưởng Bộ Ngoại giao.

Doanh thu ngành du lịch tăng 20%

TTO - Theo Sở VH-TT&DL TP.HCM, trong tháng 8-2013, lượng khách quốc tế đến TP ước tính 290.000 lượt khách, xấp xỉ so với cùng kỳ năm 2012.

Nghiên cứu đặt tên đường cố thượng tướng Trần Văn Trà

TT - Theo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM, UBND TP vừa giao cơ quan này và đơn vị liên quan nghiên cứu, tham mưu TP đặt tên đường mang tên cố thượng tướng Trần Văn Trà do có nhiều công lao đóng góp cho đất nước, cho TP.

Mời gọi đầu tư phát triển du lịch vùng

TT - Tại Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế TP.HCM 2011 (ITE HCMC 2011, dự kiến từ ngày 14 đến 17-9) với chủ đề “Bốn quốc gia - một điểm đến” sẽ diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch quốc tế. Đây là sự kiện quan trọng của ITE năm nay với sự tham gia của bốn bộ trưởng du lịch Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và hàng trăm nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Chưa ngồi cùng "xuồng" du lịch

TT - Con số thống kê từ Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM và các công ty lữ hành lớn trên địa bàn TP về khách du lịch VN đi các nước tăng hơn 30% so với cùng kỳ 2010 đã khiến nhiều người bất ngờ. Khách VN đi Thái Lan nhiều đến nổi các đối tác nước ngoài phải từ chối vì kiếm không đủ xe, không đủ hướng dẫn viên tiếng Việt...