Tag: Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM

Chưa có câu trả lời khu xử lý rác Đa Phước dừng hay vẫn hoạt động sau 2024

Công ty Xử lý chất thải rắn Việt Nam vẫn đang phối hợp với các công ty trong và ngoài nước, làm việc với các cấp có thẩm quyền đánh giá khả năng tiếp nhận rác sau khi bãi rác Đa Phước đạt công suất.

Bất động sản của Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam... được gỡ vướng đến đâu?

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo kết quả 101 kiến nghị liên quan đến 96 dự án của các doanh nghiệp bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh…

Doanh nghiệp nói mất cả ngàn tỉ vì Sở Xây dựng TP.HCM 'cứ rà đi soát lại'

Căn hộ cao cấp tại đường Bến Nghé (quận 7) không thể bán, Công ty Gotec cho rằng thiệt hại cả ngàn tỉ đồng.

TP.HCM: 14.000 hồ sơ đất đai bị trễ hẹn, tập trung giải quyết trong năm 2023

Với khoảng 14.000 hồ sơ liên quan lĩnh vực đất đai bị trễ hẹn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng cho biết một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 sẽ tập trung khắc phục vướng mắc này.

Thu hồi gần 15ha đất làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM kiến nghị UBND TP thu hồi 14,7ha đất của hai đơn vị quốc phòng tại quận Tân Bình để làm nhà ga T3 cho sân bay Tân Sơn Nhất.

Giá đất bồi thường dự án đường vành đai 3 dự kiến cao nhất hơn 40 triệu đồng/m2

TTO - Theo tạm tính của Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, giá bồi thường đất ở để làm dự án đường vành đai 3 từ 18,7 - 40,1 triệu đồng/m2.

Xả thải bậy mà chỉ phạt hành chính sẽ không đủ sức răn đe

TTO - Sau loạt bài điều tra của báo Tuổi Trẻ về việc lừa hút hầm cầu 'làm láo ăn thật', giám đốc Sở TN-MT TP.HCM cho biết lực lượng chức năng đang tổng hợp chứng cứ để xử lý. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online nói xử lý quá nhẹ, không đủ sức răn đe.

Sẽ đấu giá lại các lô đất tại Thủ Thiêm bị bỏ cọc

TTO - Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM cho biết các sở, ngành của TP.HCM đang báo cáo UBND TP để phê duyệt kế hoạch, sau đó sẽ công khai tiến độ và đưa ra đấu giá lại các lô đất tại Thủ Thiêm.

TP.HCM xin hướng dẫn cấp sổ đỏ với đất tự tách thửa, mua bán bằng giấy tay

TTO - Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM vừa kiến nghị Bộ TN-MT có hướng dẫn xác định thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đối với trường hợp đất đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng tự ý tách thửa, chuyển cho người khác bằng giấy tay.

TP.HCM sẽ lo toàn bộ chi phí hậu sự cho người mất vì COVID-19

TTO - Sáng 7-8, trao đổi riêng với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Toàn Thắng - giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM - cho biết TP sẽ lo toàn bộ chi phí hậu sự cho người mất vì COVID-19.