Tag: Sở Nội vụ Hà Nội

Trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội được phép hoạt động lại

TTO - Thông báo của Công an quận Hoàn Kiếm cho hay qua kiểm tra, nhận thấy trụ sở cơ quan Sở Nội vụ Hà Nội đã khắc phục các tồn tại về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để hoạt động lại.

Văn phòng Sở ở Hà Nội bị tạm ngưng hoạt động vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy

TTO - Công an quận Hoàn Kiếm vừa ban hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động tại trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội trong vòng một tháng liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy.

Vụ biệt thự sai phép: Quận Cầu Giấy 'xin rút kinh nghiệm' là chưa tương xứng với mức độ vi phạm

TTO - Sở Nội vụ Hà Nội cho rằng với mức độ vi phạm được Sở Xây dựng xác định là "vi phạm nghiêm trọng" mà tập thể UBND quận, lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy xin được "nghiêm túc rút kinh nghiệm" là chưa tương xứng với mức độ vi phạm.

Sở Nội vụ Hà Nội phải sắp xếp số phó giám đốc ​thừa

TTO - Những địa phương đang thừa cấp phó phải chủ động sắp xếp để sau ngày 30-6-2017 không còn vượt số lượng, sở Nội vụ Hà Nội cũng phải theo lộ trình này.

Chơi kiểu này kỳ lắm!

TTO - Chết cười quá đi mất: ai đời ở ngay giữa thủ đô mà Sở Nội vụ có tới... 8 vị phó giám đốc, dư tới 4 người!

Sở Nội vụ Hà Nội thừa phó giám đốc do 'giải quyết chính sách'

TTO - Ông Vũ Đức Bảo, trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, cho biết như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ xung quanh việc Sở Nội vụ Hà Nội có tới 8 phó giám đốc, vượt 4 so với quy định của Chính phủ.

Sở Nội vụ Hà Nội có đến 8 phó giám đốc

TTO - Sở Nội vụ Hà Nội là đơn vị có số lượng phó giám đốc nhiều nhất ở Hà Nội với 8 phó giám đốc, vượt 4 người so với nghị định của Chính phủ.

Hà Nội kết luận xe biển xanh đi lễ đã bán thanh lý

TTO - Đoàn kiểm tra Sở Nội vụ Hà Nội kết luận 3 xe biển xanh của thành phố bị phản ánh đi lễ hội đều thuộc diện đã được bán thanh lý nhưng chủ xe không làm thủ tục cấp lại biển số.

Hà Nội miễn thi công chức cho 143 người

TTO - Sở Nội vụ Hà Nội vừa công bố có 4.502 thí sinh đăng ký dự thi tuyển dụng công chức năm 2015 tính đến ngày 1-4.