Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM có phó giám đốc mới

26/03/2019 09:20 GMT+7

TTO - Ông Trần Anh Tuấn, phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển thành phố, vừa được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư với thời hạn 5 năm.

Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM có phó giám đốc mới - Ảnh 1.

Phó chủ tịch thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao quyết định cho ông Trần Anh Tuấn được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM sáng 26-3 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Quyết định này đã được Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm trao cho ông Tuấn vào sáng 26-3.

Ông Liêm cho biết việc điều động, bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn về Sở Kế hoạch và đầu tư thời điểm này là hoàn toàn phù hợp. 

Cụ thể, theo ông Liêm, nếu Viện Nghiên cứu phát triển là cơ quan có những định hướng, nghiên cứu có tính chất dài hơi thì Sở Kế hoạch và đầu tư là cơ quan tổng hợp toàn diện về các vấn đề kinh tế, xã hội, ngân sách và hai đơn vị này "có điểm tương đồng và mối quan hệ mật thiết với nhau". 

Do đó, ông Trần Anh Tuấn có thể phát huy chuyên môn, kinh nghiệm, sở trường của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố, theo ông Liêm. 

Như vậy, hiện nay Sở Kế hoạch và đầu tư TP đã có thêm một phó giám đốc nữa bên cạnh bà Lê Thị Huỳnh Mai hiện đang là phó giám đốc phụ trách. Theo quy định, sở này có một giám đốc và 3 phó giám đốc

Trước đó, vào cuối năm 2018, ông Sử Ngọc Anh, giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư, được điều động về làm Bí thư Quận ủy Gò Vấp. 

Đến tháng 3-2019, bà Nguyễn Thị Thu Hoa - phó giám đốc sở này - cũng được điều động về làm Phó chủ tịch UBND quận 8.

Trong cuộc họp về tình hình kinh tế xã hội tháng 2-2019, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho hay đến tháng 4-2019 sẽ kiện toàn nhân sự cho các sở ngành của thành phố.

'TP.HCM chưa bao giờ thiếu nhân sự lãnh đạo như hiện nay'

TTO - Trong bối cảnh thiếu nhân sự chủ chốt, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến cho biết các lãnh đạo của TP phải kiêm nhiệm để quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận