Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Điều động giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM về Thành ủy

05/11/2018 12:30 GMT+7

TTO - Ông Sử Ngọc Anh, giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM, vừa được điều động về nhận công tác tại Thành ủy. Việc điều động này mới được Ban thường vụ Thành ủy quyết định trong cuộc họp cuối tuần trước.

Điều động giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM về Thành ủy - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong (phải) trao quyết định điều động cho ông Sử Ngọc Anh sáng 5-11 - Ảnh: MAI HOA

Sáng 5-11, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trao các quyết định nhân sự cho ông Lê Văn Khoa, nguyên phó chủ tịch UBND TP, và ông Sử Ngọc Anh - giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư.

Theo đó, ông Sử Ngọc Anh – thành ủy viên, giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư - được điều động về nhận công tác tại Thành ủy. Ông Sử Ngọc Anh sinh năm 1964, quê tỉnh Bến Tre. Ông là thạc sĩ kinh tế phát triển, cử nhân chính trị. Trước khi làm giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư, ông Sử Ngọc Anh làm phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư, bí thư Quận ủy Quận 5.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho biết việc điều động này mới được Ban thường vụ Thành ủy quyết định trong cuộc họp cuối tuần trước. Bí thư Thành ủy sẽ sớm trao quyết định phân công nhiệm vụ mới cho ông Sử Ngọc Anh, một nhiệm vụ mới mà theo ông là rất nặng nề, rất quan trọng với đảng bộ mà ông Sử Ngọc Anh sẽ nhận nhiệm vụ.

Trong khi đó, ông Lê Văn Khoa được chấp thuận cho thôi việc kể từ ngày 1-10-2018. Trước đó, ông Khoa đã có đơn xin thôi nhiệm vụ vì lý do sức khỏe, được HĐND TP và sau đó là Thủ tướng chính phủ chấp thuận.

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận