Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

20/01/2021 15:28 GMT+7

Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn của sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng - Ảnh 1.

Sân bay quốc tế O'Hare ở Chicago - Ảnh: cnn.com

Giới chức Sở Hàng không Chicago (CDA) cho biết Aditya Singh, 36 tuổi, đã sống trong sân bay quốc tế O'Hare trong gần ba tháng. Người này không gây ra nguy cơ nào đối với sân bay và công chúng. Tuy nhiên, CDA cho biết cơ quan này vẫn đang phối hợp với lực lượng thực thi pháp luật để điều tra vụ việc.

Singh tới sân bay O'Hare hôm 19-10-2020 với điểm xuất phát là Los Angeles, California. Đến ngày 16-1 vừa qua, mọi chuyện vỡ lở khi hai nhân viên sân bay bắt gặp Singh và yêu cầu anh này xuất trình giấy tờ tùy thân. Singh trưng ra một thẻ làm việc ở sân bay, nhưng thực chất đây là biển tên của một viên chức quản lý tại sân bay bị đánh cắp ngày 26-10-2020.

Khai báo với cảnh sát, Singh nói rằng lý do khiến anh quyết định sống trong sân bay là vì không muốn trở lại nhà ở California do sợ COVID-19. Singh có bằng thạc sĩ, nhưng thất nghiệp và sống chung phòng với vài người bạn ở quận Cam, California.

Cảnh sát bắt giữ Singh, cáo buộc người này phạm tội xâm nhập vào khu vực hạn chế sân bay và đánh cắp đồ. Tòa án đã đưa ra mức bảo lãnh 1.000 USD để Singh được tại ngoại.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận