Số 1 'Nhan sắc vượt thời gian’ của thế giới gọi tên H’Hen Niê

16/01/2019 20:07 GMT+7

TTO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã xuất sắc đứng vị trí đầu tiên trong top 10 bình chọn ‘Timeless Beauty’, tạm dịch ‘Nhan sắc vượt thời gian’ của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Số 1 Nhan sắc vượt thời gian’ của thế giới gọi tên H’Hen Niê - Ảnh 1.

H'Hen Niê dẫn đầu bình chọn top 10 'Nhan sắc vượt thời gian' của Missosology - Ảnh: Missosology.

Đứng trong top 10 ‘Nhan sắc vượt thời gian’, ngoài H’Hen Niê ở vị trí thứ nhất, còn có sự góp mặt của một cái tên Việt Nam khác ở vị trí thứ 5 là Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh.

Để lọt vào top 1, H’Hen Niê đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng bình chọn cam go. Đầu tiên ở vòng đánh giá, các chuyên gia của Missosology phải chọn ra 25 cái tên từ 112 người đẹp. Sau đó, kết quả vòng hai được tính điểm trung bình từ bình chọn online trên tài khoản Facebook, Twitter và Instagram của Missosology, cộng với phiếu bầu từ các chuyên gia.

Và sau đây là 10 "nhan sắc vượt thời gian" theo bình chọn của Missosology:

Số 1 Nhan sắc vượt thời gian’ của thế giới gọi tên H’Hen Niê - Ảnh 2.

H'Hen Niê và Nguyễn Phương Khánh đúng thứ hạng cao trong top 10 - Ảnh: Missosology

Sau vòng bình chọn này, điểm số của các người đẹp sẽ trở về 0 và top 10 sẽ bước vào vòng bình chọn cuối cùng để các giám khảo của Missosology chọn ra người thắng cuộc.

Trước đó, ở vòng bình chọn top 25, Việt Nam còn một đại diện khác là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú, nhưng cô đã bị loại khỏi top 10.

Bánh mì trên tay, H Bánh mì trên tay, H'Hen Niê về với quê nhà Buôn Ma Thuột

TTO - Sáng 7-1, UBND tỉnh Đắk Lắk đã mời H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông cho lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra vào đầu tháng 3-2019…

MINH KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận