01/03/2014 18:26 GMT+7

SLNA nổi giận vì Đình Đồng bị treo giò hết năm 2014

VIỆT ANH
VIỆT ANH

TTO- Chiều 1-3, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định phạt 20 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức đến hết ngày 31-12-2014 đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (SLNA).

Cầu thủ người xứ Nghệ này bị treo giò kỷ lục trong lịch sử V-League do ở trận đấu giữa SLNA và Húng Vương An Giang diễn ra trên sân Vinh chiều 26-2 anh có va chạm khiến cầu thủ Nguyễn Anh Hùng của đội khách HV An Giang bị gãy chân. HLV Hữu Thắng (SLNA) cho rằng việc Ban kỷ luật treo giò Đình Đồng hết năm 2014 là phi lý và SLNA sẽ khiếu kiện tới cùng.

Nhận thông báo về án phạt Ban kỷ luật VFF đưa ra, lãnh đạo SLNA tỏ ra vô cùng bức xúc. "Ban kỷ luật làm ăn quan liêu mới đưa ra mức phạt vô lý như thế. Đình Đồng không hề vào bóng có ý đồ triệt hạ đối thủ. Sau trận đấu đó, Trưởng Ban tổ chức giải Tanaka Koji và ông Trần Duy Ly đều nói rằng đó chỉ là không may, không phải ác ý. Báo cáo của các trọng tài gửi về cũng không có chữ nào về việc Đình Đồng cố ý đá xấu với đối thủ. Trong khi đó Ban huấn luyện đội HV An Giang còn nói Anh Hùng gãy chân một phần là vì mang bọc ống đồng sai (mang bọc ống đồng dành cho trẻ con). Tôi không dung túng cho cầu thủ đá láo. Nếu Đình Đồng có ý triệt hạ đối thủ, tôi đã cấm anh thi đấu mà không cần phải chờ tới Ban kỷ luật. Ban kỷ luật đưa ra án phạt dựa trên dư luận thay về thực tế. Chúng tôi sẽ khiếu nại bởi việc Đình Đồng bị treo giò hết năm 2014 là vô lý, ảnh hưởng tới danh dự và thành tích của SLNA", HLV Hữu Thắng bức xúc nói.

Về phần mình Đình Đồng cũng cho rằng anh bị phạt như vậy là quá nặng. Cầu thủ của SLNA này khẳng định đó chỉ là một tình huống tranh bóng quá máu lửa giữa anh và Anh Hùng, dẫn tới va chạm, không hề có ác ý.

VIỆT ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Đình Đồng treo giò