Tag: Sky music

Đã tìm ra các giải thưởng xứng đáng của Tiếng hát công nhân 2020

Tối 7-10 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát công nhân năm 2020. Đêm chung kết diễn ra với sự tranh tài của 17 thí sinh xuất sắc, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Rap Việt nổi bật cùng loạt tân binh độc, lạ, chất

Sau thành công của hàng loạt tên tuổi như Kimmese, Suboi, Đen, Justatee, Binz, Karik... rap Việt đã tìm được vị thế riêng trong lòng giới trẻ, bởi những sáng tạo, tư duy cập nhật đầy cá tính.

Quán quân Sao Mai 2017 Sèn Hoàng Mỹ Lam 'Mời anh về Tây Bắc'

Quán quân 'Sao Mai - Điểm hẹn' Sèn Hoàng Mỹ Lam vừa tung album đầu tay mang tên 'Mời anh về Tây Bắc' với mong muốn quảng bá vẻ đẹp con người và thiên nhiên nơi đây.

Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc sẽ khởi kiện Sky Music

TTO - Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã quyết định hoàn thiện hồ sơ khởi kiện đối với Sky Music về hành vi xâm phạm bản quyền tác giả.

7-11: Công Phượng hay Xuân Trường đặt vé xem show Hà Anh Tuấn?

TTO - Khánh Thi - Phan Hiển kể cuộc tình sóng gió; Mai Phương trở lại sân khấu; 40 nhạc sĩ định kiện Sky Music; Công Phượng hay Xuân Trường đặt vé xem show Hà Anh Tuấn?; Ariana Grande: Người phụ nữ của năm là những tin nóng trên mạng ngày 7-11.

Rocker Hưng BlackhearteD than phiền về bản quyền với Sky Music

TTO - Chiều 18-4, Rocker Hưng BlackhearteD đã gửi đến Tuổi Trẻ bức thư với tựa đề 'Nhạc Của Tui và Sky Music cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến các cá nhân nghệ sĩ chúng tôi'.