03/12/2012 21:41 GMT+7

Sir Ferguson: Mourinho có thể thay tôi tại M.U

THIÊN PHÚC   
THIÊN PHÚC   

TTO - Dù vẫn chưa công bố chính thức ngày nghỉ hưu nhưng HLV Alex Ferguson đã tìm được cho mình người kế vị. Đó chính là "người đặc biệt" Jose Mourinho - đang làm HLV cho Real Madrid.

TTO - Dù vẫn chưa công bố chính thức ngày nghỉ hưu nhưng HLV Alex Ferguson đã tìm được cho mình người kế vị. Đó chính là "người đặc biệt" Jose Mourinho - đang làm HLV cho Real Madrid. 

Theo nhận định của Sir Alex, Mourinho là HLV giỏi và hoàn toàn đủ khá năng thay thế ông dẫn dắt M.U trong tương lai. "Mourinho có thể dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào", HLV Ferguson phát biểu trên ITV4.

"Trước khi gặp Mourinho, tôi chưa bao giờ nghĩ có một ai chưa từng thi đấu chuyên nghiệp trận nào lại có thể trở thành một HLV. Nhưng Mourinho thật phi thường. Ông ấy có cá tính mạnh mẽ và rất quyết đoán".

"Tôi vẫn nhớ trong lần họp báo đầu tiên khi ông ấy đến Anh, tôi đã phải thốt lên rằng "Chúa ơi, ông ta là một tên khốn". Lúc đó, Mourinho đã nói với các cầu thủ của mình rằng: "Các chàng trai, tôi là người đặc biệt và chúng ta sẽ không thua trong các trận đấu". Thật điên rồ khi vừa mới đến Anh, lại còn rất trẻ, nhưng đã tuyên bố mình là người đặc biệt. Nhưng chính những lời nói đã giúp các cầu thủ thay đổi suy nghĩ và có niềm tin rằng họ có thể vô địch giải đấu", Sir Alex kể.

Không chỉ ca ngợi Mourinho, Sir Alex còn cho biết ông và người đặc biệt có mối quan hệ rất thân thiết. HLV Fersguson tiết lộ Mourinho rất hài hước và người đặc biệt cũng rất hay pha trò mỗi khi đến gặp ông tại văn phòng.    

Sau 26 năm chinh chiến và giành được rất nhiều danh hiệu cùng M.U, Sir Alex đang tính tới chuyện nghỉ hưu. Mặc dù chưa công bố cụ thể ngày rời sân Old Trafford, nhưng với những động thái tìm kiếm người kế vị, chiến lược gia người Scotland cũng hé lộ ông sẽ không còn gắn bó với M.U lâu nữa.

THIÊN PHÚC   

THIÊN PHÚC   
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên