Tag: Sinh viên Hàn Quốc

Sinh viên Hàn Quốc sang Việt Nam hướng dẫn tạo mẫu tóc, làm đẹp

Sinh viên diện trang phục Hanbok, nhảy múa, chơi các trò chơi dân gian Việt - Hàn, thưởng thức ẩm thực tại lễ hội văn hóa Hàn Quốc.

Hàn Quốc: Tỷ lệ thất nghiệp ở người có trình độ cao tăng mạnh

Tỷ lệ sinh viên Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp ra trường cũng như những người thất nghiệp không thể tìm việc làm tăng cao kỷ lục.

Dạy, học tự do như đại học Hàn Quốc

TTO - Ở Hàn Quốc, giảng viên được tự chọn giáo trình, bài giảng, tự quyết định về chuyên môn. Còn sinh viên tự do chọn môn học, chọn giảng viên và có quyền hủy môn học.

Tiết học văn hóa Việt cho sinh viên Hàn Quốc

TTO - 42 sinh viên, cán bộ đại diện cho TP Daegu (Hàn Quốc) vừa có chuyến tham quan ĐH Quốc gia TP.HCM trong khuôn khổ Chương trình trao đổi sinh viên giữa thành phố Daegu với ĐH Quốc gia TP.HCM.

Sinh viên đạp xe xuyên Việt để “Xin lỗi Việt Nam”

TTO - Tae Geon Han (26 tuổi) và Gangan Lee (25 tuổi) là hai sinh viên Trường ĐH Incheon (Hàn Quốc) thực hiện hành trình bằng xe đạp từ Hà Nội vào Sài Gòn để “Xin lỗi Việt Nam”.

Dứt điểm kém, tuyển VN bị sinh viên Hàn Quốc cầm hòa

TTO - Chiều 25-10, đội tuyển VN đã để đội tuyển trường Đại học Jeonju cầm hòa 1-1 trong trận giao hữu thứ hai tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 diễn ra tại Myanmar vào tháng tới.

Sinh viên Hàn Quốc tham gia 
tình nguyện tại Cần Thơ

TT - Từ ngày 18 đến 26-1, 26 sinh viên đến từ ĐH Soo Chua Hyang (Hàn Quốc) với hơn 100 sinh viên Trường ĐH Cần Thơ tham gia các hoạt động tình nguyện tại TP Cần Thơ.

“Trọng tài Dũng gây ức chế cho chúng tôi”

TT - Đó là phát biểu của các cầu thủ Yadanarbon (Myanmar) về điều hành của trọng tài chính Phùng Đình Dũng trong trận Yadanarbon gặp Sinh viên Hàn Quốc (SVHQ) ở lượt thứ hai bảng A Giải bóng đá truyền hình quốc tế - BTV Cup 2015 vào tối 8-11.

Lại là trận giao hữu kém chất lượng

TT - Sau trận gặp U-23 Bahrain, đội tuyển bóng đá VN lại có thêm một trận giao hữu kém chất lượng trước Sinh viên Hàn Quốc trên sân Thống Nhất đêm qua.

HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục không có dấu ấn

TT - Trên sân Hàng Đẫy chiều 2-3, người hâm mộ đã chứng kiến trận giao hữu nhạt nhòa hòa 0-0 của đội tuyển VN với tuyển Sinh viên Hàn Quốc. HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục không để lại dấu ấn