Sinh viên Duy Tân nhận học bổng Nữ sinh viên kỹ thuật AmCham 2019

T.TH
T.TH

Đoàn Thị Thu Hà - sinh viên năm 4, Khoa Điện - điện tử của Đại học (ĐH) Duy Tân đã vượt qua vòng tuyển chọn và nhận được học bổng Nữ sinh viên kỹ thuật AmCham năm 2019.

Sinh viên Duy Tân nhận học bổng Nữ sinh viên kỹ thuật AmCham 2019 - Ảnh 1.

Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà nhận học bổng nữ sinh viên kỹ thuật AmCham vào ngày 21/6/2019

Chương trình học bổng Nữ sinh viên kỹ thuật AmCham được các công ty AmCham, Intel, Coca-Cola, Axcela Vietnam phối hợp thực hiện với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho các sinh viên nữ, đồng thời khuyến khích các bạn nữ lựa chọn theo học và xây dựng sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật vốn có tỉ lệ sinh viên nữ khá khiêm tốn tại các trường đại học Việt Nam.

Đến nay, chương trình đã trao tổng cộng 315 suất học bổng cho các nữ sinh viên kỹ thuật xuất sắc với tổng trị giá 2,53 tỉ đồng. Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn nữ sinh viên kỹ thuật tìm hiểu thêm thông tin về các công ty của chương trình này và tìm hiểu cơ hội việc làm từ các công ty công nghệ kỹ thuật cao.

Sau khi nhận thông tin về chương trình học bổng này từ thầy Hà Đắc Bình - trưởng khoa Điện - điện tử, ĐH Duy Tân - sinh viên Thu Hà đã "mạnh dạn" gửi đơn đăng ký xét tuyển. 

Là nữ sinh có thành tích học tập nổi trội trong trường, cho đến nay, Thu Hà đã giành rất nhiều các giải thưởng lớn như: vô địch quốc gia cuộc thi Go Green in the City 2018, giải nhì tại chung kết khu vực Đông Á Cuộc thi Go Green 2018, giải Women in Business, top 20 nữ sinh tiêu biểu cả nước trong lĩnh vực khoa học công nghệ 2018, giải nhất dự án kinh tế cộng đồng ĐH Duy Tân năm 2016, giải nhất nghiên cứu khoa học ĐH Duy Tân 2016 và giải nhì năm 2017, sinh viên 5 tốt cấp thành phố 2018, sinh viên tiêu biểu ĐH Duy Tân 2018, giải ba sinh viên nghiên cứu khoa học cấp quốc gia năm 2017, giải ba sinh viên nghiên cứu khoa học TP Đà Nẵng năm 2017, giải nhì ý tưởng khởi nghiệp ĐH Duy Tân năm 2018, …

Sinh viên Duy Tân nhận học bổng Nữ sinh viên kỹ thuật AmCham 2019 - Ảnh 2.

Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà (bên trái) cùng bạn đồng hành nhận giải Women in Business

Với bộ sưu tập thành tích "khủng" như vậy, Thu Hà khá tự tin được nhận học bổng của AmCham. "Học bổng là động lực giúp em cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn. Em muốn gửi lời cảm ơn đến ĐH Duy Tân và các thầy cô trong khoa đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để em từng bước thực hiện ước mơ của mình. Những giải thưởng có được khi học tại trường sẽ mở ra cho em nhiều cơ hội quý giá sau khi tốt nghiệp.", Hà hào hứng chia sẻ.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điện - điện tử ĐH Duy Tân tại đây: khoa điện - điện tử

Thông tin học phí các chương trình tại Đại học Duy Tân

TÊN CHƯƠNG TRÌNHMỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ
Chương trình thường (trừ Dược & Bác sĩ)
8,8 triệu
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế
9,6 triệu đến 12,6 triệu
Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học)
8,8 triệu
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ
29,3 triệu
Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada)
20 triệu

*Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ

Đào tạo khối ngành công nghệ, kỹ thuật và môi trường năm 2019 tại ĐH Duy Tân Đào tạo khối ngành công nghệ, kỹ thuật và môi trường năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Cách mạng công nghiệp 4.0 là thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của các trường đại học có thực sự phù hợp, đáp ứng được nhu cầu xã hội hay bắt kịp những bước tiến của nhân loại hay không.

T.TH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên