23/04/2020 16:52 GMT+7

Sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội trở lại trường ngày 4-5

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Hôm nay (23-4), Ban giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội công bố cán bộ, viên chức khối hành chính, nghiên cứu và phục vụ trở lại hoạt động bình thường kể từ ngày 23-4, còn sinh viên các trường thành viên sẽ chính thức trở lại giảng đường vào ngày 4-5.

Sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội trở lại trường ngày 4-5 - Ảnh 1.

ĐH Quốc gia Hà Nội chuẩn bị cho sinh viên trở lại trường - Ảnh: ĐHQGHN

Từ nay cho đến ngày 29-4, các đơn vị đào tạo tiếp tục triển khai hoạt động giảng dạy theo hình thức trực tuyến. Các đơn vị triển khai công tác khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh các giảng đường, phòng học và các điều kiện khác để chuẩn bị đón sinh viên quay trở lại học tập. 

Các đơn vị đào tạo sắp xếp lịch triển khai đào tạo từ đầu tháng 5 tới khi kết thúc năm học theo tinh thần vừa tiếp tục phòng chống dịch vừa đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trường sẽ yêu cầu mọi người tới trường phải đo thân nhiệt hằng ngày, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn. Trường hạn chế tổ chức các sự kiện, hoạt động tụ tập đông người, có nguy cơ lây nhiễm cao đối với tất cả cán bộ và sinh viên.

Thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm nếu để cơ quan, đơn vị có người lây nhiễm do không nắm vững, không thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch COVID-19 của các cấp và ĐH Quốc gia Hà Nội.

NGỌC DIỆP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên