29/06/2021 13:03 GMT+7

Siêu thị Mega Market An Phú tạm đóng cửa do liên quan ca COVID-19

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Siêu thị Mega Market An Phú, phường An Phú, TP Thủ Đức (TP.HCM) tạm ngưng hoạt động từ ngày 29-6 do liên quan ca COVID-19 cho đến khi có thông báo mới.

Siêu thị Mega Market An Phú tạm đóng cửa do liên quan ca COVID-19 - Ảnh 1.

Siêu thị thông báo đóng cửa - Ảnh: HOÀI THƠ

Ngày 29-6, lãnh đạo UBND phường An Phú, TP Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận với PV Tuổi Trẻ Online thông tin như trên.  

Siêu thị Mega Market An Phú nằm trên đường Song Hành xa lộ Hà Nội. Trong sáng cùng ngày, siêu thị đã dán thông báo tạm đóng cửa từ ngày 29-6 cho đến khi có thông báo mới. Nhiều người dân đến siêu thị để mua thức ăn, rau củ, nhu yếu phẩm... phải quay về.

Lãnh đạo UBND phường An Phú cho biết hiện lực lượng chức năng đang phối hợp ngành y tế TP Thủ Đức tiến hành khoanh vùng, phun khử khuẩn, điều tra dịch tễ những người liên quan.

Siêu thị Mega Market An Phú tạm đóng cửa do liên quan ca COVID-19 - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra dịch tễ - Ảnh: HOÀI THƠ

Cũng trong sáng 29-6, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM đã cho phong tỏa một phần chợ Bà Chiểu do có trường hợp F0 đến chợ mua hàng cách đây vài ngày.

Đến nay đã có hàng loạt khu chợ ở thành phố bị phong tỏa, tạm ngưng hoạt động do liên quan COVID-19, trong đó có chợ đầu mối Hóc Môn, chợ Sơn Kỳ, chợ Bình Điền, chợ Bình Tiên...

Tạm ngưng hoạt động chợ Tam Bình, TP Thủ Đức từ 21h đêm nay Tạm ngưng hoạt động chợ Tam Bình, TP Thủ Đức từ 21h đêm nay

TTO - Tối 28-6, lãnh đạo UBND phường Tam Bình, TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết sẽ tạm ngưng hoạt động chợ Tam Bình 7 ngày hoặc đến khi có thông báo mới, bắt đầu từ 21h ngày 28-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận