​Siêu thị giao giỏ quà Tết miễn phí từ Cà Mau ra Hà Nội

11/01/2016 07:00 GMT+7

Không những bắt đầu giảm giá mạnh tất cả các nhóm hàng hóa phục vụ Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước vừa công bố dịch vụ giao giỏ quà tết miễn phí trên toàn quốc từ 11-01-2016.

Theo đó, với chương trình “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần”, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ siêu thị Co.opmart, Co.opXtra nào cũng có thể chọn 1 trong 48 mẫu giỏ quà Tết có sẵn và yêu cầu siêu thị giao giỏ quà đã chọn, đồng thời kèm theo thông điệp đến cho người thân, bạn bè ở bất cứ địa phương nào trên cả nước có Co.opmart trú đóng.

Ví dụ, khách có thể đến Co.opmart Lý Thường Kiệt ở quận 10, Tp.HCM để đặt siêu thị giao giỏ quà tết miễn phí đến Hà Nội, Cà Mau, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế,… hay ngược lại. Điều đặc biệt là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Giá 48 mẫu giỏ quà cũng rất đa dạng, từ bình dân chỉ vài chục ngàn đồng đến cao cấp vài triệu đồng nên rất dễ dàng lựa chọn.

Phương thức đặt hàng hết sức tiện lợi, khách hàng có thể tham khảo thông tin và giỏ quà Tết để được giao hàng miễn phí toàn quốc tại website http://gioquatet.co-opmart.com.vn hay gọi tổng đài 1900555568  hoặc chỉ cần liên hệ với siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhất.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận