Siêu sao Kanye West được đưa vào danh sách tỷ phú USD của Forbes

25/04/2020 15:13 GMT+7

TTO - Nam rapper người Mỹ Kanye West cuối cùng cũng đã có tên trong danh sách tỉ phú USD của tạp chí Forbes, với khối tài sản trị giá 1,3 tỉ USD.

Theo thông báo ngày 24-4 của Forbes, phần lớn tài sản mà rapper Kanye West sở hữu đến từ thương hiệu giày bóng rổ mang tên Yeezy mà anh phối hợp phát triển cùng hãng sản xuất đồ thể thao Adidas.

Forbes ước tính Kanye West hiện sở hữu khối tài sản khoảng 1,3 tỉ USD. Trước đó vị phu quân của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian luôn tuyên bố mình nắm giữ đến 3,3 tỉ USD, song anh không đưa ra được những giấy tờ chứng minh cụ thể.

Rapper 42 tuổi, sinh trưởng tại thành phố Chicago này đã từng hợp tác kinh doanh cùng hãng Nike trong nhiều năm, song "đường ai nấy đi" từ năm 2013. Tới năm 2015, anh bắt tay cùng Adidas và cho ra mắt thương hiệu giày Yeezy - có giá 200 USD/đôi.

Ngoài giày Yeezy, phần lớn tài sản còn lại của Kanye West đến từ các bất động sản mà anh sở hữu. Kanye West là rapper người Mỹ thứ hai lọt vào danh sách tỷ phú USD của Forbes, sau Jay-Z.

Đen Vâu hay Kanye West: Sự lặp lại không khiến rap trở nên nhàm chán Đen Vâu hay Kanye West: Sự lặp lại không khiến rap trở nên nhàm chán

TTO - Những tháng cuối năm, nhạc rap có nhiều điều mới song cũng không có gì mới.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận