Kim Kardashian, Kanye West chào đón đứa con thứ hai

07/12/2015 16:55 GMT+7

TTO - Vợ chồng ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và rapper Kanye West có tin vui khi cùng chào đón đứa con thứ hai vừa ra đời.

Vợ chồng Kim Kardashian, Kanye West và con gái đầu lòng. Ảnh: Getty Images 

Chỉ một ngày trước đó, Kim còn đăng tải ảnh selfie với chiếc bụng bầu quá cỡ lên trang Twitter, kèm lời chú thích: “Sẵn sàng sinh bất cứ lúc nào”.

Vào ngày 5-12, Kardashian ghi trên trang Twitter “Cậu nhóc đang ở đây!” và thông báo trên website của mình rằng “Kanye và tôi vừa đón chào cậu con trai cưng!”

Một nguồn tin nói với tạp chí People rằng cả hai vợ chồng đều rất phấn khích và hạnh phúc, dù Kim sinh sớm ba tuần so với dự kiến.

“Đứa trẻ rất khỏe mạnh và được nhiều người quan tâm”, người này nói thêm.

Tạp chí People ngày 7-12 cho hay mẹ của Kim Kardashian là Kris Jenner đã vào bệnh viện thăm con gái và cháu ngoại vừa chào đời.

Vợ chồng Kim - Kanye luôn có mặt cùng nhau tại các sự kiện trong những ngày Kim mang thai. Ảnh:Daily Mail
Cặp đôi xuất hiện trong một sự kiện diễn ra hồi tháng 10 vừa qua. Ảnh: Getty Images 

Căn nhà của cặp đôi tại Los Angeles ngập tràn hoa, quà, và được trang trí bằng rất nhiều bong bóng xanh. Tên của bé trai vừa chào đời chưa được tiết lộ với truyền thông.

Trong suốt quá trình mang thai, Kardashian luôn cập nhật tình hình sức khỏe của mình cho 37 triệu người theo dõi trên Twitter.

Tuy mang thai nhưng Kim Kardashian vẫn chăm chút cho trang phục mỗi khi đi dự sự kiện. Ảnh: Getty Images 
Con đầu lòng của Kim Kardashian và Kanye West là bé gái tên North West, sinh năm 2013. Ảnh: BuzzFolo

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và có con đầu lòng là bé gái tên North West, sinh năm 2013. Kim Kardashian và Kanye West hiện là cặp đôi được quan tâm bậc nhất của làng giải trí Mỹ bởi mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của cả hai người.

BÌNH MINH (Tổng hợp)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận