Tag: siêu mỏng

Nhật tạo ra giấy mỏng nhất thế giới nhưng không viết được, giấy đó làm gì?

TTO - Những tờ giấy được làm ra hết sức công phu, mỏng hơn da người và gần như trong suốt không thể viết chữ. Vậy chúng được tạo ra để làm gì?

​Màn hình lớn giá rẻ sành điệu cho văn phòng mới

HP N240 23,8 inch và HP V320 31,5 inch gây ấn tượng với kích cỡ hiển thị rộng, hình ảnh sắc nét, thiết kế hiện đại nhưng lại có mức giá cực khiêm tốn.

Thanh tra các đơn vị chậm xử lý nhà "siêu mỏng, siêu méo"

TTO - UBND TP Hà Nội vừa giao Thanh tra Thành phố chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra, thanh tra các đơn vị thực hiện chậm việc xử lý nhà “siêu mỏng, siêu méo” trên địa bàn, báo cáo UBND TP trong tháng 10-2013.

5 điểm mới ở MacBook Air

TTO - Apple ngày 10-5 vừa công bố các phiên bản nâng cấp mới của dòng laptop Macbook Air siêu mỏng với khả năng xử lý đồ họa cao hơn và pin lên tới 12 giờ - đủ cho một ngày làm việc.

Nhà siêu mỏng

TT - Ngôi nhà siêu mỏng Keret do kiến trúc sư Jakub Szczesny thiết kế đã được khánh thành tại thủ đô Warsaw của Ba Lan hôm 20-10.

Siêu đắt, siêu mỏng, siêu méo

TT - Nhiều dự án mở đường qua khu dân cư tại Hà Nội có giá đầu tư mỗi mét tới cả tỉ đồng, nhưng đổi lại bộ mặt cảnh quan đô thị vẫn xấu.

Pin năng lượng mặt trời siêu mỏng

TT - Các chuyên gia ĐH Tokyo (Nhật) và ĐH Johannes Kepler (Úc) đã hợp tác phát triển một loại pin năng lượng mặt trời mỏng hơn cả sợi tơ nhện và có khả năng uốn dẻo, có thể quấn quanh một sợi tóc người.