Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

'Siêu hùng tranh đấu' khai xuân tại Đà Nẵng

08/01/2021 13:00 GMT+7

Hành trình xuyên Việt của ‘Siêu hùng tranh đấu' trong năm 2021 đã được mở đầu bằng chuyến đi tới thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

"Siêu hùng tranh đấu" đã hạ cánh an toàn tại Đà Nẵng

Nối tiếp thành công trong năm 2020, chuỗi sự kiện "Siêu hùng tranh đấu" đã tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình trong năm 2021. Và điểm đến đầu tiên của "Siêu hùng tranh đấu" trong năm mới chính là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lễ khai mạc với không khí cực sôi động, ngập tràn năng lượng

Được tổ chức vào ngày chủ nhật đầu tiên của năm mới, với một địa điểm siêu mới, "Siêu hùng tranh đấu" Đà Nẵng đã thu hút được dàn khách mời siêu khủng.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Những fanclub hàng đầu tại Đà Nẵng hồ hởi tranh tài

Chị Google Phương Thoa, Á hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018 Trương Mỹ Nhân, nữca sĩ lai nóng bỏng MLee, Quán quân King of Rap ICD, cựu danh thủ Việt Nam: Đặng Phương Nam, Quốc Anh và quả Bóng Vàng Futsal Phùng Trọng Luân đã cùng hội tụ và tỏa sáng.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Chị Google Phương Thoa và Á hậu Trương Mỹ Nhân làm nóng không khí trên sân thi đấu

Tất cả đã cháy hết mình trong thời gian diễn ra sự kiện và khiến bầu không khí tại sân bóng Lê Quý Đôn - Đà Nẵng như muốn nổ tung.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của các cựu danh thủ Việt Nam đã giúp giải đấu trở nên vô cùng hấp dẫn

Có thể nói đây chính là dàn khách mời hùng hậu và cũng nhiệt nhất từ trước đến nay. Chính điều đó đã đem lại sức hút cực khủng cho "Siêu hùng tranh đấu" Đà Nẵng và khiến cho những người tham dự có một trải nghiệm không thể nào quên với đầy đủ các cung bậc cảm xúc

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Dàn khách mời cực khủng của "Siêu hùng tranh đấu" Đà Nẵng

Toàn bộ 8 fanclub FCB88, AFC Đà Nẵng, FCB Đà Nẵng, AFC Huế, Man City Đà Nẵng, FC Quảng Nam, MUSVN Quảng Nam và FCB Huế cùng hàng trăm người tham dự đã sống trong một bầu không khí bóng đá, âm nhạc không thể tuyệt vời hơn.

Sau những cuộc tranh tài kịch tính, chiếc cúp vô địch đã ở lại Đà Nẵng khi AFC Đà Nẵng đã đánh bại AFC Huế với tỉ số 6-4 trong trận chung kết.

"Siêu hùng tranh đấu" Đà Nẵng đã qua đi nhưng chất lượng chuyên môn và tính gắn kết, sự lan tỏa của nó thì vẫn còn mãi.

Dù không đến cùng một địa phương, không cùng một fanclub nhưng tất cả đều đã cùng nhau tận hưởng trọn vẹn bầu không khí bóng đá đỉnh cao, đặc biệt là trong đêm Gala trao giải.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Quán quân Rap Việt ICD đốt cháy bầu không khí đêm Gala

Tất cả đã cùng cháy hết mình cùng dàn khách mời siêu khủng và "Siêu hùng tranh đấu" đã có một đêm Gala bùng cháy nhất từ trước đến nay.

Siêu hùng tranh đấu khai xuân tại Đà Nẵng - Ảnh 8.

Các khách mời chụp ảnh cùng đội vô địch

Với khởi đầu đầy rực rỡ tại Đà Nẵng, "Siêu hùng tranh đấu" hứa hẹn sẽ có thêm những hành trình tuyệt vời trong năm 2021 trên khắp cả nước, mang bầu không khí bóng đá - âm nhạc - giải trí đến với mọi tín đồ yêu mến môn túc cầu ở Việt Nam.

"Siêu hùng tranh đấu" là chuỗi hành trình xuyên Việt kết nối tất cả các FanClub yêu bóng đá cả nước và người hâm mộ thể thao tại VN - được tài trợ bởi FCB88 - chuyên nghiệp, bài bản tạo ra sân chơi hàng đầu - nơi quy tụ các danh thủ và ngôi sao tên tuổi trong ngành giải trí VN.

Website: fcb88.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận