11/06/2014 14:41 GMT+7

Siêu Cup Larue 2014 để lại nhiều ấn tượng đẹp

Trần Nhơn
Trần Nhơn

TTO - Siêu Cup Larue 2014 kết thúc vào đêm 10-6 tại Công viên bờ Đông sông Hàn (Đà Nẵng) đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và các đội bóng tham dự.

Kết thúc giải đấu, đội Kim Toàn FC đã giành cúp và phần thưởng 100 triệu đồng sau khi vượt qua đội Sông Lam Đà Nẵng 2-0 trong trận chung kết. Công ty Điện lực dầu khí Cà Mau giành vị trí thứ 3 và V&V FC xếp thứ 4. 

Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất dành cho 8 đội bóng tham dự là những ngày chơi bóng cùng nhau, các cầu thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. 

Đến từ Quảng Trị, đội Nhất Thiên Long mong muốn gây bất ngờ tại Siêu Cup Larue 2014. Dù không đạt được thứ hạng cao, nhưng đội Nhất Thiên Long đã có những trải nghiệm khó quên ở Đà Nẵng. Đại diện đội cho biết: “Những ngày thi đấu tại Siêu Cup Larue 2014 đã để lại cho chúng tôi những kỉ niệm khó quên. Chúng tôi đã có cơ hội thử sức với các đội bạn để biết được khả năng của mình đến đâu. Nhưng quan trọng hơn, đội đã có dịp giao lưu, kết bạn bốn phương. Chúng tôi có thêm nhiều người bạn mới và hứa hẹn nhau sẽ cùng giao lưu bóng đá trong thời gian tới”.

Trong khi đó, với khán giả Đà Nẵng, Siêu Cup Larue 2014 một lần nữa mang đến không khí của một ngày hội. Giải là khoảng thời gian mà người yêu thể thao nơi đây được dịp cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, cùng chinh phục những thử thách. Vượt lên tất cả là những khoảnh khắc của tình bạn. 

CĐV Minh Hưng chia sẻ: “Người hâm mộ Đà Nẵng đã rất thân thuộc với Larue Cup. Nhưng mỗi  lần giải đấu được tổ chức, chúng tôi lại có được những cảm giác mới mẻ. Giá trị về mặt tinh thần của giải đấu là rất lớn, bên cạnh đó, yếu tố chuyên môn cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới bóng đá phong trào nơi đây”.

Khán giả Đà Nẵng đã nói lời chia tay với Siêu Cup Larue 2014. Nhưng tất cả cùng nhau hẹn ngày tái ngộ...

Trần Nhơn
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên