Showbiz cũng 'sốt' với chiến thắng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30

11/12/2019 09:18 GMT+7

TTO - Ngay sau tiếng còi mãn cuộc trận chung kết SEA Games 30 tại Philippines với chiến thắng 3-0 nghiêng về các chàng trai Việt Nam, giới showbiz Việt đã chia sẻ với Tuổi Trẻ những niềm vui.

Showbiz cũng sốt với chiến thắng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30 - Ảnh 1.

Thêm một thế hệ tài năng của bóng đá VN - Ảnh: N.KHÔI

* Hoa hậu VN 2018 Trần Tiểu Vy: Việt Nam đang có một thế hệ trẻ tài năng

Showbiz cũng sốt với chiến thắng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30 - Ảnh 2.

Đây là một món quà tinh thần quý giá mà các chàng trai U22 dành cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Chúng ta đã chạm đến niềm mơ ước suốt 60 năm qua. Đó là thành quả của biết bao nỗ lực và là minh chứng cho thấy Việt Nam đang có một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng.

* Diễn viên Mạnh Trường: Đang quay phim cũng nhấp nhổm vì trận chung kết

Showbiz cũng sốt với chiến thắng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30 - Ảnh 3.

Rất lâu rồi, kể từ thời của các danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn, tôi mới có lại cảm hứng như thế. Ba năm trở lại đây, tôi xem không sót trận nào của bóng đá nước nhà.

Chiều 10-12, cả đoàn quay phim truyền hình Sinh tử ở Vĩnh Yên đều nhấp nhổm không yên và muốn hoàn thành cảnh quay thật sớm để có thể xem bóng đá.

Với tôi, chiến thắng của đội U22 Việt Nam tại SEA Games 30 rất quan trọng, là động lực cho các cầu thủ trẻ vươn tới giải lớn hơn.

* Ca sĩ Tô Minh Thắng: Tự hào Việt Nam ơi!

Showbiz cũng sốt với chiến thắng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30 - Ảnh 4.

Ca sĩ Tô Minh Thắng: Sướng tê lê mê Việt Nam ơi!

Thật khó quên được khoảnh khắc chúng ta chạm vào cúp vàng. Tôi chỉ còn biết gào to "Việt Nam ơi!" và sau đó cả nhà tôi tràn ra đường chung vui với tất cả mọi người. Chiều 10-12, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cờ, quần áo và chỉ chờ chiến thắng là lao ra đường.

Chưa bao giờ chúng ta có một kỳ SEA Games mà cổ động viên bóng đá cảm thấy tự tin như thế. Chúng ta có cầu thủ giỏi, tâm lý vững, đá sạch sẽ, có một huấn luyện viên giỏi. Tự hào quá Việt Nam ơi!

* Diễn viên Hoàng Yến Chibi: Tôi sẽ thực hiện lời hứa với Đức Chinh

Showbiz cũng sốt với chiến thắng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30 - Ảnh 5.

Tôi sẽ lập tức mua vé cho Chinh vào Sài Gòn chơi vì đã hứa với Chinh điều này. Chinh nhỏ tuổi nhưng ngày càng chững chạc. Cậu ấy không quan tâm những lời bình phẩm mà luôn cố gắng đá thật tốt.

Cả hai đội bóng đá nam và nữ Việt Nam đều vô địch SEA Games. Họ đều là những người hùng trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Việt Nam thắng 3-0: Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo Việt Nam thắng 3-0: Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo

TTO - Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn viết: “Mr. Park Hang Seo, cảm ơn ông rất nhiều. Bóng đá không là tất cả, nhưng là nguồn cảm hứng lớn cho dân tộc Việt Nam. Để xây và giữ gìn những điều tốt đẹp. We are Vietnamese!”

MI LY - NGỌC DIỆP ghi
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận