24/10/2022 18:00 GMT+7

Shophouse Bạc Liêu Riverside cất nóc, khách hàng chuẩn bị nhận nhà và kinh doanh

T.D.V
T.D.V

Dự án Bạc Liêu Riverside tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đang bắt đầu đi vào giai đoạn cất nóc, tiến tới khách hàng được nhận nhà và kinh doanh.

Shophouse Bạc Liêu Riverside cất nóc, khách hàng chuẩn bị nhận nhà và kinh doanh - Ảnh 1.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Bạc Liêu Riverside (Ảnh: Bất động sản Hoàng Bách)

Các ưu thế của shophouse Bac Lieu Riverside

Với lợi thế nằm ở vị trí đắc địa nhất tỉnh (phường 2, thành phố Bạc Liêu), shophouse ngay tại chợ đêm thành phố Bạc Liêu lâu nay đã gây xôn xao trong giới đầu tư, nay thêm lợi thế hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh, chuẩn bị giao nhà và tiến hành làm sổ hồng cho từng căn giúp dự án tăng thêm giá trị.

Theo quy hoạch, dự án nằm ở trung tâm thành phố Bạc Liêu với diện tích hơn 33.000m2, mật độ xây dựng chỉ 40%, cao từ 3 - 9 tầng.

Nội khu của dự án được quy hoạch nhà hàng khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại 4 tầng hiện đại, công viên dự án diện tích 3.000m2 kết hợp với bến du thuyền lớn bậc nhất thành phố Bạc Liêu…

Do nằm trên khu "đất vàng" của tỉnh, nên bao bọc xung quanh dự án là các danh thắng nổi tiếng của tỉnh hoặc các trung tâm thương mại, dự án "khủng" như: đại học Bạc Liêu, Nhà mát Bạc Liêu, Co.opmart Bạc Liêu chỉ cách khoảng 5 phút; dự án Điện gió Bạc Liêu, chùa Mẹ Nam Hải Bạc Liêu chỉ cách khoảng 7 phút; cách nhà công tử Bạc Liêu 700m, Vincom Plaza, UBND TP. Bạc Liêu, chợ Bạc Liêu chỉ cách khoảng 3 phút.

Shophouse Bạc Liêu Riverside cất nóc, khách hàng chuẩn bị nhận nhà và kinh doanh - Ảnh 2.

Phần thô các shophouse đã cơ bản hoàn thành (Ảnh: Bất động sản Hoàng Bách)

Các shophouse được chủ đầu tư thiết kế có diện tích từ 100m2 - 160m2 được xây dựng 1 trệt 3 lầu theo phong cách hiện đại để tương xứng với đẳng cấp của dự án. Tất cả các nền shophouse đều có ít nhất hai mặt tiền, nhiều nền "siêu vip" có đến 3 mặt tiền.

Đặc biệt, có phố đi bộ rộng hơn 13m giữa 2 block nhà, được mong chờ sẽ trở nên sầm uất và tiện cho giải trí, kinh doanh…

"Để 100% các nền shophouse đều có hai đến ba mặt tiền chúng tôi chấp nhận hi sinh quỹ đất xây dựng rất lớn để tạo ra sản phẩm shophouse thương mại đắc địa để khách hàng khi sở hữu có thể khai thác lợi nhuận tối đa sản phẩm vừa ở vừa kinh doanh", chủ đầu tư cho biết.

Theo chủ đầu tư, hiện toàn bộ dự án đang đi vào giai đoạn cất nóc. Các hạng mục thương mại, tiện ích của dự án cũng đang được bắt tay vào thi công. Với tiến độ thi công như hiện nay gần như chắc chắn dự án sẽ hoàn thành vượt tiến độ đề ra theo cam kết với khách hàng.

Cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng

Theo chủ đầu tư dự án, bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công, hiện chủ đầu tư cũng bắt đầu chuẩn bị cho việc thực hiện thủ tục cấp giấy chủ quyền cho khách hàng.

"Hiện nay các lô đất trong dự án chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi các ngôi nhà cất nóc xong và hội đủ điều kiện chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục cấp giấy chủ quyền cho từng khách hàng" - đại diện chủ đầu tư cho biết.

Shophouse Bạc Liêu Riverside cất nóc, khách hàng chuẩn bị nhận nhà và kinh doanh - Ảnh 3.

Dự án shophouse bên sông lung linh về đêm (Ảnh: Bất động sản Hoàng Bách)

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cho biết, trước vị trí và tiềm năng của dự án, thời điểm này, khách hàng mua nhà của dự án sẽ được chủ đầu tư đưa ra 3 cam kết: cam kết thuê lại nhà của khách hàng; khách hàng chỉ cần thanh toán 50% sẽ được nhận nhà, số còn lại khách hàng được trả góp 2 năm không lãi suất, tương đương 2% mỗi tháng; đảm bảo đưa dự án vào hoạt động trong tháng 1năm 2023.

Theo luật sư Trần Minh Cường - Đoàn luật sư TP.HCM, theo luật đất đai 2013 quy định tổ chức, hộ gia đình, cá nhân được giao đất, thuê đất sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ đều được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dự án khu phố chợ đêm thành phố Bạc Liêu (Bạc Liêu Riverside) có mục đích đất thương mại, dịch vụ nên khách hàng mua nhà trong dự án sẽ được cấp chủ quyền lần đầu có thời hạn 50 năm. Sau khi hết hạn, khách hàng được gia hạn cấp giấy chủ quyền. Như vậy, việc sử dụng đất cũng như tài sản trên đất của khách hàng là hoàn toàn lâu dài.

Khách hàng cần tìm hiểu dự án liên hệ phòng kinh doanh: 0945.577.577

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên