Tag: Shopee 11.11 Siêu Sale

1 ngày trước siêu sale số đôi 11.11, Shopee bật mí loạt ưu đãi hấp dẫn

Ngày hội mua sắm 11.11 Siêu Sale - Sale freeship lớn nhất năm của Shopee, diễn ra vào ngày mai hứa hẹn mang đến những ưu đãi giảm sâu đi kèm quà tặng và chương trình giải trí có thưởng đầy giá trị.

Tân trang phòng ngủ ấm cúng với đồ dùng nội thất giá chỉ từ 75.000 đồng

Nếu có ý định tân trang phòng ngủ để không gian thêm ấm cúng, hãy tham khảo những sản phẩm trang trí nội thất đang có mức giá giảm ưu đãi trên Shopee.

Mùa ưu đãi cuối năm trên Shopee: Nhà bán hàng chuẩn bị những gì để tối ưu doanh số?

Mùa ưu đãi cuối năm, điển hình là ngày 11.11 Siêu Sale sắp tới trên Shopee, nhà bán hàng cần chuẩn bị những gì để kinh doanh thành công và mang thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng rộng lớn từ sàn thương mại điện tử?

Loạt thiết bị nấu nướng chính hãng được giảm sâu tại Shopee

Chuẩn bị bữa ăn sạch (eat clean) dễ dàng, tốt cho sức khỏe mà lại không nhàm chán khi có các ‘trợ thủ’ nhà bếp đắc lực đang giảm giá sâu tại Shopee.

Làm thế nào để shopping online hiệu quả?

Khi thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phát triển, các cửa hàng ngày một nhiều và mặt hàng đa dạng hơn, thì việc mua sắm online để mang lại hiệu quả đòi hỏi những tín đồ shopping phải trở nên thông thái và sáng suốt hơn.

Những startup bứt phá từ con số 0 của thương mại điện tử Việt Nam

Thương mại điện tử (TMĐT) đang tạo cơ hội cho những nhà bán lẻ đạt được những thành công mà ngay cả bản thân họ cũng không thể ngờ đến.