05/11/2020 19:26 GMT+7

SHB Đà Nẵng từ chối tiền đạo Hồ Tuấn Tài

SĨ HUYÊN
SĨ HUYÊN

TTO - Trao đổi cùng Tuổi Trẻ Online tối 5-11, chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho biết không hề có việc tiền đạo Hồ Tuấn Tài (SLNA) sẽ đầu quân và chơi trên sân Hòa Xuân mùa bóng tới.

SHB Đà Nẵng từ chối tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Ảnh 1.

Tiền đạo Rafaelson (trái) chính thức là thành viên của SHB Đà Nẵng từ đầu tuần này - Ảnh: ANH TIẾN

Ông Hòa cho biết trong hai ngày qua, ông thật sự ngỡ ngàng với thông tin được loan tải rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông khẳng định rằng cựu tuyển thủ U19 quốc gia Hồ Tuấn Tài đã ký hợp đồng với SHB Đà Nẵng.

Ông Hòa khẳng định: "Tôi là người trực tiếp ký hợp đồng với cầu thủ. Nhưng với trường hợp của tiền đạo SLNA thì tôi không hề thực hiện việc đó như tin đã loan. Ở CLB này, phần việc liên quan tới chuyên môn được giao toàn quyền cho HLV Lê Huỳnh Đức. Nếu anh Đức không đồng ý thì lãnh đạo CLB không thể can thiệp.

Sau khi khép lại trận cuối cùng của nhóm B thuộc giai đoạn II V-League 2020, SHB Đà Nẵng chỉ mới có một bản hợp đồng mới. Đó là tiền đạo Rafaelson đến từ Nam Định, vừa được ký hợp đồng vào đầu tuần này".

SHB Đà Nẵng từ chối tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Ảnh 2.

SHB Đà Nẵng xác nhận từ chối ký hợp đồng với Hồ Tuấn Tài (10) do không tìm được tiếng nói chung khi đàm phán - Ảnh: ANH HOÀNG

Liên lạc với HLV Lê Huỳnh Đức thì được biết rằng: "Đúng là SHB Đà Nẵng có liên hệ với Hồ Tuấn Tài (vừa hết hợp đồng với SLNA hồi tháng 10 vừa qua). Tuy nhiên, CLB đã từ chối ký hợp đồng với tiền đạo trẻ này do không bắt gặp cùng nhau về nhiều điều khoản trong hợp đồng. Vì tế nhị, tôi không thể nói rõ đó là những lý do như thế nào.

Với nhiều nguyên nhân khác nhau, các ngoại binh như hai tiền đạo Tangda - Akinade cùng trung vệ Jelic đã được thanh lý hợp đồng. Hiện CLB đang liên hệ với các nhà môi giới để thử việc cầu thủ ngoại vào đầu tháng 12 tới, thời điểm mà SHB Đà Nẵng tập trung trở lại chuẩn bị cho V-League 2021".

Do không đóng góp nhiều cho CLB trong mùa giải vừa qua đồng thời hạn chế về chuyên môn nên trung vệ Lục Xuân Hưng, tiền đạo Võ Lý, hậu vệ Lê Văn Sáu đã được SHB Đà Nẵng thanh lý hợp đồng - chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết như vậy.

Vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020: Định đoạt chức vô địch ở vòng cuối Vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020: Định đoạt chức vô địch ở vòng cuối

TTO - Món nợ thua 0-1 ở giai đoạn 1 trước Sài Gòn đã được chủ nhà Hà Nội đòi lại với chiến thắng 4-2 đầy thuyết phục vào tối 4-11 trên sân Hàng Đẫy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận