Tag: Sharp

Phó tổng giám đốc Sharp Việt Nam: 'Chúng tôi chỉ hạnh phúc khi mang hạnh phúc đến cho người dùng'

Mới đây nhân dịp kỷ niệm 20 năm từ khi Sharp ra đời công nghệ diệt khuẩn hàng đầu Nhật Bản - Plasmacluster Ion, ông Nathan Hsiao - phó tổng giám đốc Công ty điện tử Sharp Việt Nam - đã có buổi phỏng vấn cùng Tuổi Trẻ Online.

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống

Từ năm 2000, công nghệ Plasmacluster đã được phát triển với mục đích đem lại không khí trong lành, sạch khuẩn để đảm bảo sự khỏe mạnh cho những khách hàng của mình.

Plasmacluster Ion - Bộ sản phẩm diệt khuẩn công nghệ Nhật Bản

20 năm có mặt trên thị trường, công nghệ Plasmacluster Ion đã và đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng khắp thế giới.

Sharp đoạt giải máy lọc khí xuất sắc nhất tại Tech Awards 2020

SHARP với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion đã nhận được danh hiệu 'Máy lọc khí xuất sắc nhất' tại Lễ trao giải Sản phẩm Công nghệ xuất sắc lần thứ 8 (Tech Awards 2020).

3 tiêu chí chọn mua TV chuẩn cho fan bóng đá

Là người hâm mộ bóng đá, ai cũng ước ao có được những giây phút được phiêu cùng trái bóng tròn trong những trận cầu gây cấn nghẹt thở.

Sharp Việt Nam gửi đơn tố cáo Asanzo đến Bộ Công an

TTO - Ông Masashi Kubo - tổng giám đốc Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam - đã ký đơn tố cáo gửi Cơ quan An ninh, Bộ Công an tố cáo các hành vi 'làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức' và 'sử dụng con dấu, tài liệu giả...' của Asanzo.

Sharp khuyến mại lớn dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Tự giới thiệu - Đánh dấu cột mốc 10 năm tại thị trường Việt Nam, công ty Sharp Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khuyến mãi với ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng.

Kỷ niệm 10 năm vào Việt Nam: Sharp ra mắt các công nghệ mới nhất

TTO - Đánh dấu cột mốc 10 năm chính thức tham gia thị trường Việt Nam, ngày 12-12, tại TP.HCM, công ty Sharp Việt Nam đã ra mắt loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

​Sharp ra mắt hàng loạt sản phẩm công nghệ cao trong năm 2017

Ngày 2-3-2017, Công ty Sharp đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam những dòng máy lạnh và tủ lạnh áp dụng công nghê J-Tech Inverter thế hệ mới, cùng với bộ sưu tập Smart TV được bổ sung một loạt kích thước và tính năng đa dạng.

Foxconn chính thức mua Sharp với 3,5 tỉ USD

TTO - Foxconn đã đồng ý mua lại Sharp trong thương vụ trị giá 3,5 tỉ USD, chấm dứt những căng thẳng kéo dài xoay quanh những khoản nợ của hãng điện tử Nhật Bản.