Tag: Sharp

Công nghệ diệt khuẩn "chuẩn xanh" Plasmacluster ion từ Sharp tự hào mang lại cuộc sống khỏe lành

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion từ Nhật Bản mang đến giải pháp chủ động ức chế các tác nhân ô nhiễm trong không khí với hơn 100 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn cầu.

Khám phá ‘trợ thủ giặt giũ’ Sharp cho gia đình dịp cuối năm

Cuối năm tất bật công việc cùng những tiệc tùng tất niên, cũng là lúc phái đẹp được dịp thể hiện phong thái qua những bộ cánh lộng lẫy. Làm sao để chị em phụ nữ có thể chăm sóc cho váy áo luôn sạch thơm và chỉn chu chỉ với quỹ thời gian hạn chế?

Khởi động xu hướng sống khỏe cùng tủ lạnh sạch hai cửa

Hướng tới một cuộc sống khỏe lành, hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần là châm ngôn sống của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Phó tổng giám đốc Sharp Việt Nam: 'Chúng tôi chỉ hạnh phúc khi mang hạnh phúc đến cho người dùng'

Mới đây nhân dịp kỷ niệm 20 năm từ khi Sharp ra đời công nghệ diệt khuẩn hàng đầu Nhật Bản - Plasmacluster Ion, ông Nathan Hsiao - phó tổng giám đốc Công ty điện tử Sharp Việt Nam - đã có buổi phỏng vấn cùng Tuổi Trẻ Online.

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống

Từ năm 2000, công nghệ Plasmacluster đã được phát triển với mục đích đem lại không khí trong lành, sạch khuẩn để đảm bảo sự khỏe mạnh cho những khách hàng của mình.

Plasmacluster Ion - Bộ sản phẩm diệt khuẩn công nghệ Nhật Bản

20 năm có mặt trên thị trường, công nghệ Plasmacluster Ion đã và đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng khắp thế giới.

Sharp đoạt giải máy lọc khí xuất sắc nhất tại Tech Awards 2020

SHARP với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion đã nhận được danh hiệu 'Máy lọc khí xuất sắc nhất' tại Lễ trao giải Sản phẩm Công nghệ xuất sắc lần thứ 8 (Tech Awards 2020).

3 tiêu chí chọn mua TV chuẩn cho fan bóng đá

Là người hâm mộ bóng đá, ai cũng ước ao có được những giây phút được phiêu cùng trái bóng tròn trong những trận cầu gây cấn nghẹt thở.

Sharp Việt Nam gửi đơn tố cáo Asanzo đến Bộ Công an

TTO - Ông Masashi Kubo - tổng giám đốc Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam - đã ký đơn tố cáo gửi Cơ quan An ninh, Bộ Công an tố cáo các hành vi 'làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức' và 'sử dụng con dấu, tài liệu giả...' của Asanzo.

Sharp khuyến mại lớn dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Tự giới thiệu - Đánh dấu cột mốc 10 năm tại thị trường Việt Nam, công ty Sharp Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khuyến mãi với ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng.