Từ năm 2000, công nghệ Plasmacluster đã được phát triển với mục đích đem lại không khí trong lành, sạch khuẩn để đảm bảo sự khỏe mạnh cho những khách hàng của mình. 

Dựa trên những hiệu quả đã đạt được trong 2 thập kỷ qua, Sharp đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion này để có thể cống hiến cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống - Ảnh 1.

Bắt đầu từ năm 1998, công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền từ Sharp đã được nhiều thành tựu và sự công nhận từ những tổ chức hàng đầu thế giới. Đây chính là nền tảng quan trọng để giúp chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng hiện nay.

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống - Ảnh 2.

Năm 1998, Sharp đã khám phá ra một công nghệ thanh lọc không khí hoàn toàn mới có thể giúp làm sạch không khí một cách hiệu quả để người dùng có thể tận hưởng môi trường sinh hoạt tốt hơn. Đến năm 2000, phát triển thành công công nghệ thanh lọc không khí Plasmacluster Ion. 

Công nghệ này là công nghệ diệt khuẩn đầu tiên trên thế giới hoạt động bằng cách phát tán đồng thời ion dương (H+) và âm (O2-) của các phân tử plasma ra không khí, tạo thành gốc -OH có tính oxy hoá cực cao, tương tự như ion trong tự nhiên. 

Sau đó, các gốc này sẽ hút hidro trên bề mặt vi khuẩn, vi rút rồi phá vỡ cấu trúc protein của các tác nhân gây hại này, ức chế tác hại của chúng đối với sức khoẻ con người. Chính điều này đã tạo nên hiệu quả vượt trội của công nghệ Plasmacluster Ion so với các công nghệ khác trên thị trường.

Được công nhận và kiểm định tại hơn 30 viện nghiên cứu, công nghệ trên toàn cầu, công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp đã được chứng minh có hiệu quả trong việc diệt khuẩn, mang lại không gian sống, không gian sinh hoạt tốt hơn cho người tiêu dùng. 

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống - Ảnh 3.
Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống - Ảnh 4.

Dựa trên hiệu quả vượt trội, công nghệ Plasmacluster Ion đã được áp dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực & các ngành công nghiệp tại nhiều quốc gia khác nhau, đồng thời mở rộng ứng dụng trong các lĩnh vực cho nhà ở, toilet, giao thông, bồn tắm, tòa nhà, quạt thông gió.

Sử dụng các sản phẩm trang baị công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp, người tiêu dùng có thể tận hưởng không gian sống trong lành, chuẩn sạch khuẩn.

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống - Ảnh 5.

Xem thêm về sản phẩm

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo website SHARP 

Plasmacluster Ion - Hành trình 2 thập kỷ mang khí sạch trong đến với cuộc sống - Ảnh 6.
P.Q
Hải Phi
Bảo SuZu
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận