02/02/2017 06:50 GMT+7

Sharapova không buồn vì lệnh cấm thi đấu

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Chia sẻ trước thời điểm sắp trở lại với quần vợt sau lệnh cấm thi đấu 15 tháng vì dính doping, “búp bê” Nga Maria Sharapova cho biết, cô không cảm thấy buồn và tiếc nuối cho khoảng thời gian đó.

 

Sharapova không cảm thấy buồn vì lệnh cấm thi đấu. Ảnh: MS

Trong gần 15 tháng qua, Sharapova đã có được những trải nghiệm thú vị. Thay vì ra sân tập luyện và thi đấu quần vợt, tay vợt người Nga đã tập luyện boxing, tham gia một khóa nghiên cứu tại Đại học Havard và viết sách.

Hãng tin AFP dẫn lời Sharapova: “Tôi đã cố gắng tập luyện môn boxing để duy trì thể lực khi trở lại với quần vợt. Thật tuyệt vời bởi trong thời gian đó, tôi có thể tưởng tượng ra một số người đặc biệt mà mình muốn so găng”.

Khi được phóng viên hỏi đã rút ra những gì sau lệnh cấm thi đấu 15 tháng khiến Sharapova ở rất xa ngôi số 1 thế giới, tay vợt này cho biết: “Tôi nhận ra rằng, thật tuyệt vời khi có thời gian để nghỉ ngơi. Trước đây, tôi không thể tưởng tượng được bản thân sẽ làm gì khi có nhiều thời gian rảnh. Tôi có 12 tháng để suy nghĩ về mọi thứ và đọc sách”.

"Tôi cũng có một kỳ nghỉ tại Croatia rồi đón năm mới tại Hawaii. Tôi chưa bao giờ đến London với tư cách một du khách cả và tôi nhận ra nhiều điều thú vị khi đến đây mà không phải chơi ở Wimbledon..." - Sharapova nói thêm.

Chưa hết, Sharapova đã tham gia nghiên cứu tại Đại học Harvard để có kinh nghiệm trong việc mở rộng kinh doanh kẹo và tham gia viết một cuốn sách về cuộc sống của cô. “Tôi đã viết một cuốn sách và ra mắt vào tháng 9-2016. Đầu tiên nó được phát hành bằng tiếng Anh sau đó được dịch sang tiếng Nga”- Sharapova chia sẻ.

Sharapova sẽ chính thức thi đấu quần vợt trở lại bắt đầu từ Giải quần vợt trên sân đất nện tại Stuttgart (Đức) khai mạc ngày 26-4 chỉ một tuần sau sinh nhật thứ 30 của cô.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Sharapova lệnh cấm