Tag: shang-chi

Dương Tử Quỳnh - Ngôi sao võ thuật 'càng già càng cay'

Dù đã ở tuổi 60 nhưng sự nghiệp của Dương Tử Quỳnh vẫn nở rộ, góp mặt vào rất nhiều dự án phim bom tấn Hollywood. Đây là việc mà không phải ngôi sao nào có thể làm được.

Bác sĩ viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch; Shang-Chi sẽ có phần hai

TTO - Bác sĩ viết sẵn di chúc trước khi tham gia chống dịch; Đỗ Thị Hà lọt top 13 phần thi người mẫu Miss World; Quỳnh Anh vào chung kết Siêu mẫu châu Á; Cao Thái Sơn ra MV về thời gian bế tắc... là những tin được quan tâm ngày 7-12.

TTO - Sau khi TP.HCM thông báo mở lại rạp từ ngày 19-11, các nhà rạp tung lịch chiếu một loạt phim mới trên toàn quốc: The Sucide Squad, The Medium, Black Widow, Shang-Chi...

TTO - 'Siêu năng lực của họ có thể khiến cuộc sống trên Trái đất tốt đẹp hơn theo nhiều cách. Nhưng họ lại lao vào những cuộc phiêu lưu với cái đầu trống rỗng để giữ mọi thứ giống hệt như cũ'.

Shang-chi vượt mặt Black widow trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ

Bộ phim về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên 'Shang-chi và huyền thoại thập nhẫn' đã chính thức vượt qua Black widow để trở thành bom tấn có doanh thu cao nhất năm tại Bắc Mỹ.

Hậu trường cảnh Lương Triều Vỹ đánh Lưu Tư Mộ trong phim Shang-chi

Video hậu trường cảnh chiến đấu thập tử nhất sinh của Lương Triều Vỹ và Lưu Tư Mộ trong phim Shang-chi vừa được Marvel Studios công bố.

TTO - Thu hơn 80 triệu USD mở màn ở phòng vé Mỹ, bom tấn 'Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings' vẫn chưa có lịch chiếu ở Trung Quốc vì vấn đề chủng tộc, miệt thị ngoại hình diễn viên chính.

Shang-Chi và The Eternals có khả năng không thể chiếu ở Trung Quốc

Shang-Chi và The Eternals không có trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc.

Trung Quốc có thể cấm Eternals và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của Marvel

TTO - Truyền thông Trung Quốc không nhắc đến Eternals và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vì 2 phim này đều dính phản ứng tiêu cực từ hậu trường đến nhân vật trong phim.

Marvel công bố loạt bom tấn khiến mọt phim chấn động

Đoạn trailer dài ba phút đã giới thiệu loạt bom tấn tương lai của vũ trụ Marvel sẽ ra mắt như: Black Widow, Shang-chi, Internals, Spider man, Black Panther 2... gây sốt.